Ngày 2 Tháng 4, 2016 | 09:00 AM

Người đàn ông ăn cát suốt 25 năm

Các bác sĩ chẩn đoán, ông Hans Raj mắc chứng rối loạn ăn uống được gọi là Pica mà triệu chứng là người bệnh có thể và thích ăn những vật vốn không ăn được.

Ông Hans Raj, 45 tuổi, hiện đang sống tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ được người dân địa phương đặt cho biệt danh “Sandman”, hay Người đàn ông cát. Vì Hans Raj coi cát như là món ăn không thể thiếu đối với ông mỗi ngày.

Ông Hans Raj thích thú khoe bữa sáng của mình là một chậu cát

Nhiều người dân làng đã ngỏ ý lo lắng cho sức khỏe của Hans Raj, song ông tuyên bố mình chưa bao giờ bị ốm. Việc ăn cát hang ngày của ông cũng giống như mọi người ăn cơm hang ngày và không hề đem lại bệnh tật.

Hanj chia sẻ, khoảng 25 năm trước ông cảm thấy mình thích nếm vị của cát. Ban đầu chỉ là số ít, sau tang dần và đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày ông tiêu thụ nhất một đĩa cát đầy.

Vntinnhanh.vn - Xưa có một ông lão đi khắp nơi rao bán một bài học đáng giá nghìn vàng. Nhiều người nghĩ rằng ông già bị điên vì chẳng có bài học nào đắt như vậy. Nhưng ông lão vẫn cần mẫn như một người bán rong và rồi tiếng rao của ông cũng đến tai nhà vua.

Ông Raj với miệng đầy cát

Hans Raj khởi nghiệp là một thợ xây. Song ông sớm phải bỏ nghề vì sở thích gặm đá, gạch xây nhà “quái đản” của mình. Thậm chí, người chủ thuê Raj cũng phải ngán ngẩm với ông vì hễ cứ rảnh là lại thấy ông Raj… gặm một chút đá, gạch hay cát xây nhà.

Mặc dù “tiêu thụ” khá nhiều gạch, đá, cát song rang miệng của Raj hoàn toàn bình thường, thậm chí còn rắn chắc và khỏe mạnh hơn.

Các bác sĩ chẩn đoán, ông Hans Raj mắc chứng rối loạn ăn uống được gọi là Pica mà triệu chứng là người bệnh có thể và thích ăn những vật vốn không ăn được.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC