Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 03:13 PM

Người đàn bà hễ đau đầu là dưới mí mắt có…đá rơi

  MỚI NHẤT

Người phụ nữ hễ đau đầu là dưới mí mắt có…đá rơi. Sau 7 năm mắc triệu chứng lạ, chồng của bà đã lấy ra từ mắt vợ mình hàng chục viên đá lớn nhỏ.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo đưa tin, bà Đinh Ái Hoa đến từ làng Lộc Phường, tỉnh Sơn Đông mỗi lần đau đầu là y như rằng dưới mí mắt bà sẽ có…đá rơi.

Ông Lương Tân Xuân chồng bà cho biết, trước căn bệnh lạ của vợ, ông đã đưa bà đi khám bệnh ở nhiều nơi. Nhưng tới đâu bác sĩ cũng lắc đầu, bó tay trước triệu chứng kì quái mà vợ ông đang phải trải qua.

Theo đó, cách đây 7 năm bà Hoa bỗng nhiên cảm thấy bị cộm và đau rát ở mắt. Ông Xuân để ý thì tá hỏa phát hiện dưới mí mắt vợ mình “mọc” ra những viên đá to bằng hạt đậu.

Để giúp vợ không cảm thấy khó chịu, ông tự tay dùng nhíp gắp những mẩu đá này bỏ đi. Tuy nhiên, một thời gian sau chúng lại xuất hiện.

Sau 7 năm kể từ ngày vợ mắc bệnh, ông Xuân đã lấy ra hàng chục viên đá đủ kích thước lớn nhỏ cẩn thận bỏ vào một chiếc bình và đưa tới bác sĩ. ““Vợ tôi lúc nào cũng đau đớn. Cảm giác lúc nào cũng khó chịu bên dưới mắt”, ông Xuân buồn bã nói.

Sau khi thông tin bà Hoa mắc căn bệnh “lạ” được đăng tải trên trang báo địa phương, hai vợ chồng ông đã được đưa tới bệnh viện mắt thuộc TP. Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông để kiểm tra.

Những mẩu đá được ông Xuân gắp ra từ mắt vợ

Các bác sĩ đang xem xét hướng điều trị cho bà Hoa

Bác sĩ trực tiếp điều trị cho bà Hoa cho biết, ông không tìm thấy bất kì vật thể lạ nào trong mắt bà Hoa. Thế nhưng, ông cảnh báo bà Hoa đã bị viêm kết mạc và đau mắt hột rất nghiêm trọng.

Đồng thời những viên đá được ông Xuân bảo quản trong chiếc lọ kín cũng được mang đi xét nghiệm và chờ kết luận cuối cùng.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC