Ngày 19 Tháng 11, 2014 | 08:23 PM

Người đàn bà hạ độc 6 chồng mình và 1 tình nhân

Người đàn bà hạ độc 6 chồng mình và 1 tình nhân

Kênh truyền hình NHK (Nhật Bản) hôm 19/11 đưa tin cảnh sát TP Kyoto vừa bắt giữ một người phụ nữ được mệnh danh là “Góa phụ đen” với cáo buộc chết 6 người chồng và 1 bạn trai bằng chất độc xyanua.

Bà Chisako Kakehi, 67 tuổi, bị bắt sáng 19/11 vì liên quan đến nhiều cái chết bí ẩn của các ông chồng và bạn trai trong quá khứ.

Cụ thể, ngày 28/12/2013, chồng bà Chisako, ông Isao Kakehi, 75 tuổi, đột quỵ tại ngôi nhà riêng tại TP Muko và lập tức được chuyển tới bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị chết do chất độc xyanua.

Trước đó, vào ngày 9/3/2012, một người chồng 71 tuổi khác của bà Chisako cũng thiệt mạng sau khi ngã từ chiếc xe gắn máy của mình trên một con đường lớn ở TP Osaka.

Cảnh sát cũng tìm thấy hợp chất xyanua trong máu nạn nhân, khiến ông lên cơn đau tim và té xuống đường gây tử vong.

Bà Chisako Kakehi. Ảnh: Tokyo Reporter

Bà Chisako Kakehi. Ảnh: Tokyo Reporter

Chisako bị nhà chức trách điều tra từ đầu năm nay, tuy nhiên, bà chối bỏ mọi cáo buộc mà cảnh sát đưa ra. “Tôi không giết bất kỳ ai. Tôi thậm chí còn không biết làm thế nào để giết họ. Về chất độc xyanua, tôi không biết nó ở đâu ra. Ai đó làm ơn giải thích rõ cho tôi chuyện này” – bà Chisako một mực chối tội.

Sau cái chết của 6 người chồng và 1 bạn trai, “Góa phụ đen” nhận được tổng cộng 6,8 triệu tiền bảo hiểm và các tài sản khác từ họ, trong 2 thập kỷ qua.

Năm 2012, một phụ nữ Nhật Bản 30 tuổi cũng bị kết án tử hình treo về tội giết 3 người đàn ông mà cô hẹn hò trên mạng internet.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC