Ngày 2 Tháng 5, 2013 | 05:01 PM

Người có "của quý khủng" nhất thế giới được phẫu thuật

Người có "của quý khủng" nhất thế giới được phẫu thuật

Ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng đã giúp thu nhỏ kích cỡ 'của quý' khủng của ông Warren một cách đáng kể.

Người có "của quý khủng" nhất thế giới được phẫu thuật 1
  ÔngWesley Warren Jr. khổ sở với của quý khủng khác thường. Ảnh: Las Vegas Review Journal

Bác sĩ Joel Gelman, người thực hiện ca phẫu thuật cho ông Wesley Warren Jr., 44 tuổi, nói với Las Vegas Review-Journal rằng: "Có rất nhiều chương trình nói về sự thay đổi, nhưng đây mới là sự thay đổi thực sự. Bây giờ ông ấy về cơ bản đã trở thành một con người mới".

Ca phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ cho "của quý khủng" của ông Warren, người Las Vegas, vừa diễn ra thứ năm tuần trước. Hiện tại Warren đã được bệnh viện cho về nhà và đang dần hồi phục sức khỏe.

Wesley Warren Jr. bị mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến cho "vùng kín" của ông to lên khác thường. Thông thường hội chứng này gây nên bởi sự nhiễm trùng do muỗi đốt khiến một phần đường máu trong cơ thể bị tắc nghẽn, dẫn tới tình trạng sưng phù. Tuy nhiên các bác sĩ đã kiểm tra nhưng không phát hiện thấy máu của Warren bị nhiễm trùng. Nó khiến cho mọi sinh hoạt thường ngày trong cuộc sống của Warren trở nên khó khăn.

Warren trở thành cái tên xuất hiện trên nhiều tờ báo quốc tế vào tháng 10/2011 sau khi lê "của quý" đi khắp nơi để kêu gọi mọi người quyên tiền phẫu thuật. Số tiền ủng hộ lên đến 1 triệu USD nhưng điều bất ngờ là Warren từ chối nhận số tiền này và thay vào đó là ký hợp đồng với một chương trình truyền hình độc quyền.

Đến tháng 4 vừa rồi, ông Wesley Warren Jr. quyết định sẽ không tiếp tục sống trong tình trạng bất tiện này nữa. "Ai mà muốn sống như thế chứ? Chỉ vì tôi sợ sẽ chết ngay trên bàn mổ mà thôi", Warren giải thích.

Hiện Warren có thể đứng dậy, đi bộ và bắt đầu vật lý trị liệu trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật.
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC