Ngày 1 Tháng 8, 2019 | 03:05 PM

Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Jared Kushner không chỉ có vẻ bề ngoài điển trai, anh còn là người đàn ông quyền lực khiến nhiều phụ nữ đắm đuối. Thật tiếc anh là "hoa đã có chủ", mang danh con rể Tổng thống Donald Trump.

Năm 2005, gặp được Ivanka Trump lần đầu tiên, Jared Kushner đã xiêu lòng trước cô gái duyên dáng, thông minh. 4 năm sau Jared Kushner đã quyết định kết hôn cùng tiểu thư nhà Trump. Anh say đắm cô gái này không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn cả tri thức lẫn gia thế.

Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 1.

Chân dung chồng Ivanka Trump.

Thân thế Jared Kusher không thua kém Ivanka Trump là mấy. Được biết, Jared Kushner sinh năm 1981 bằng tuổi vợ. Anh là chủ sở hữu chính của tổ chức và công ty phát triển bất động sản Kushner của Observer Media, đồng thời là nhà xuất bản tờ tuần báo mạng New York Observer. 

Jared Kushner sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Cả nhà anh gốc Do Thái và nhanh nhạy với việc kiếm tiền. Đây cũng là tiền đề tốt để Kushner phát triển sự nghiệp.

Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 2.

Đám cưới của Ivanka Trump và Jared Kushner.

Bản thân, Kushner cũng là một chàng trai có tố chất. Anh được ghi danh tại trường Đại học Harvard trong năm 1999. Sau đó, Kushner lại chuyển sang trường Đại học New York rồi tốt nghiệp vào năm 2007 với tấm bằng kép JD/MBA. Lúc chuẩn bị ra trường, Kushner thực tập tại nhiều văn phòng kinh doanh bất động sản nổi tiếng ở Mỹ. 

Sau khi ra trường, Jared Kushner phát triển sự nghiệp tại công ty gia đình. Anh có khá nhiều thành tích nổi bật như thành công khi làm đơn trình mua tài sản đắt tiền nhất trong lịch sử Mỹ, tòa nhà 666 đại lộ Fifth Avenue. Trong năm 2011, Kushner còn mua lại Vornado Realty Trust và là một đối tác có 50% cổ phần trong quyền sở hữu của tòa nhà. 

Trong quá trình này, anh gặp Ivanka Trump và quyết định gắn bó với cô. Sau đó, anh trở thành trợ thủ đắc lực cho bố vợ Donald Trump trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống Mỹ. Khi giành được chiến thắng, ông Trump quyết định bổ nhiệm con rể vào nội các của mình.

Cụ thể vào ngày 9/1/2017, Kushner đã được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao Nhà Trắng cho cha vợ mình, Tổng thống Donald Trump. Khi vào vị trí này, Kushner phải từ chức tại công ty của gia đình. Tuy nhiên, bù lại anh có một sự nghiệp chính trị vững chắc và nhận được hậu thuẫn lớn từ bố vợ.

Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Jared Kushner.

Trong cuộc sống riêng tư, Kushner được cho là người chồng, người cha tuyệt vời. Ngoài công việc, anh tập trung thời gian cho những người thân yêu. Đi đâu làm gì, Jared cũng ở bên Ivanka Trump và dành cho cô tình yêu trọn vẹn. Jared Kushner được cho là cưng chiều vợ và các con hết lòng. Nhiều người phụ nữ cảm thấy ghen tị với Ivanka Trump khi được chồng yêu và dành trọn trái tim cho cô.

Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 4.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 5.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 6.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 7.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 8.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 9.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 10.
Người chồng hoàn hảo vừa đẹp trai vừa quyền lực của ái nữ Tổng thống Trump khiến ai cũng hâm mộ - Ảnh 11.

Mọi lúc mọi nơi, Kushner đều bên cạnh vợ xinh đẹp.

Đỗ Quyên (th)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC