Ngày 27 Tháng 6, 2010 | 12:08 PM

Ngủ ngon lành sau khi rơi từ tầng 3

Ngủ ngon lành sau khi rơi từ tầng 3
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ tại thị trấn Lakemoor, bang Illinois, Mỹ không chỉ bình an vô sự mà thậm chí còn có thể nhanh chóng chìm vào trong giấc ngủ sau khi ngã từ tầng 3.

Mike Marchese, cảnh sát trưởng thị trấn Lakemoor cho biết, vào khoảng 3h30, họ nhận được cú điện thoại khẩn cấp từ gia đình của một phụ nữ 30 tuổi. Các thành viên trong gia đình khẳng định cô ta bị mộng du và ngã xuống qua cửa sổ của căn hộ ở tầng 3 tại khu Pondview Lane. Tuy nhiên, khi xuống tầng một tìm kiếm, họ rất hoảng loạn vì không thấy cô gái.  

Đến khoảng 5h45, cảnh sát lại nhận được cuộc điện thoại từ một thanh niên cũng sống trong khu Pondview Lane. Anh ta hốt hoảng thông báo trong nhà mình có xuất hiện một người lạ. “Cô ta nằm trên ghế sofa của tôi. Người cô ta có máu”, người thanh niên run rẩy nói.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ nghi ngờ đây chính là cô gái đang mất tích. Dù thức tỉnh ngay sau khi cảnh sát xuất hiện nhưng tình hình sức khỏe của cô gái dường như hơi yếu. Chân tay cô dính nhiều máu và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Centegra. Tuy nhiên, các nhân viên y tế cho hay, tình hình sức khỏe của cô không quá nghiêm trọng.
 
Dù chưa lấy được lời khai chính thức từ phía cô gái nhưng cảnh sát cho rằng, rất có thể cô gái ngã xuống mui xe đang đỗ ở dưới tầng một và bị thương nhẹ. Tuy nhiên, do còn đang mơ màng trong giấc ngủ nên cô cố kiếm một chỗ nghỉ. Trong khi đó, người thanh niên thừa nhận, anh đã quên đóng cửa sổ trước khi đi ngủ đêm qua. Do đó, theo cảnh sát, khả năng cô gái chèo qua cửa sổ và yên giấc mộng trên ghế sofa của nhà hàng xóm là rất cao.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC