Ngày 23 Tháng 10, 2013 | 03:30 PM

Ngồi tù 30 năm vì đốt "của quý" con trai

Ngồi tù 30 năm vì đốt "của quý" con trai

Christine Gelineau ở bang Massachusetts, nước Mỹ lĩnh án phạt lên tới 30 năm tù giam với tội danh dùng bật lửa để đốt "của quý" và núm vú của cậu con trai 19 tuổi.

Phạm nhân đã thừa nhận hành động tấn công cấp độ 1 và giả mạo nhân chứng sau khi ép con trai của mình phải nói dối với các nhà chức trách về hành động lạm dụng của mình. Tại phiên tòa ở New Hampshire, nạn nhân đã mô tả chi tiết hành vi lạm dụng mà người mẹ đã thực hiện đối với mình.

“Mẹ thân mến”, cậu bé bắt đầu. “Những điều mẹ làm với con là không thể tha thứ được”, cậu bé nghẹn ngào nói tiếp. “Mẹ đã đánh con, bỏ đói, thậm chí suýt cắt đứt dương vật của con, ném quần áo của con và không cho con tắm rửa".

Ngồi tù 30 năm vì đốt "của quý" con trai 1
Gelineau lĩnh án phạt 30 năm tù giam vì đốt dương vật của
con trai.

Cậu bé nói thêm: “Mẹ đã khiến con bị suy sụp hoàn toàn. Bây giờ con biết mẹ sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng với những việc mình làm. Mẹ chỉ muốn con chết đi, vì vậy con sẽ trở lại cuộc sống cũ của mình; mẹ sẽ không thể dự lễ tốt nghiệp của con hay nhìn thấy con vào đại học. Vì thế, con ước sẽ có thể từ biệt mẹ. Con hy vọng mẹ nhận ra rằng mẹ đã đánh mất tất cả mọi thứ mình đang có”.

Trong khi đó, Gelineau thừa nhận hành vi đốt "của quý" con trai trong vài giây, nhưng là để tự vệ do bị con trai ép quan hệ tình dục.
 
Theo Tri Thức/Ngoisao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC