Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 03:12 PM

Ngoại tình với vợ của bạn thân, phản bội công nương Kate, đây có phải là sự thật về hoàng tử William

GiadinhNet - Hoàng tử William từ trước đến nay được dân chúng Anh tin tưởng và yêu mến bởi phong thái chuẩn hoàng gia cùng tính cách chín chắn, kín kẽ. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh vướng tin đồn ngoại tình với vợ của bạn thân, phản bội công nương Kate.

Hoàng tử William là con trai trưởng của Thái tử Charles và công nương Diana. Anh cũng là cháu thứ ba của Nữ vương Elizabeth II. Xét về vị trí người thừa kệ ngai vàng, hoàng tử William là người xếp thứ 2 trong danh sách này, sau cha mình.

Được biết, trước khi là công tước xứ Cambridge, hoàng tử William từng theo học tại nhiều trường học trên khắp Vương quốc Anh. Cụ thể anh có được một bằng từ Đại học St Andrews, trải qua một năm ở Chile, Belize và các nước ở châu Phi. Sau đó, William đã gia nhập quân đội.


Vợ chồng hoàng tử William.

Vợ chồng hoàng tử William.

Trong thời gian này, hoàng tử William được phong trung úy trong trung đoàn Blues và Royals của kỵ binh hộ Household - phục vụ với em trai mình là Hoàng tử Harry. Tháng 4/2008, William đã tham dự khóa đào tạo phi công tại Royal Air Force College Cranwell và năm 2009 hoàng tử đã chuyển qua Không quân Hoàng gia, được thăng trung úy, trải qua huấn luyện bay trực thăng với mục tiêu trở thành một phi công hoàn chỉnh, tham gia lực lượng tìm kiếm cứu nạn.

Tháng 4/2011, hoàng tử William kết hôn cùng Kate Middleton, một cô gái xuất thân trong gia đình trung lưu bình thường. Hơn 8 năm sau đám cưới hoàng gia, cặp đôi có một cuộc sống hạnh phúc bên các thiên thần nhỏ xinh xắn đáng yêu.

Tuy nhiên thời gian gần đây có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc nhân của họ. Nhiều người chia sẻ, hoàng tử William đã phản bội công nương Kate, ngoại tình với vợ của bạn thân - một hầu tước trong hoàng gia Anh. "Kẻ thứ 3" bị chỉ tên là Rose Hanbury. Cô hiện tại là vợ của hầu tước Cholmondeley.

Nhiều thông tin lan truyền rằng công nương Kate đã từ mặt Rose Hanbury và quyết định nhốt mình trong phòng tắm suốt 1 tiếng đồng hồ và bỏ ăn vì lo lắng không thể cứu vãn cuộc hôn nhân này. Sự thật về tin đồn này vẫn đang là câu hỏi suốt thời gian qua.

Về phía hoàng tử William và hoàng gia Anh, tất cả đều không lên tiếng. Nhiều nguồn tin cho hay hoàng tử đang có ý định kiện lại các tờ báo nước Anh đã đưa ra tin đồn ngoại tình mà không hề có bằng chứng xác thực, rõ ràng nào.


Vợ chồng kẻ thứ ba Rose Hanbury.

Vợ chồng "kẻ thứ ba" Rose Hanbury.

Còn phía "kẻ thứ ba" lại khiến mọi người ngạc nhiên, thay vì lên tiếng hay chứng minh mình vô tội, cô phớt lờ những tin đồn này. Ngoài ra, cô còn cùng chống là hầu tước Chonmondeley tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật mùa hè tại chính ngôi nhà của họ ở Houghton Hall.

Được biết, cuộc triển lãm này như ngầm tuyên bố với dư luận rằng: Cô và chồng sẵn sàng chào đón mọi người đến thăm gia đình của họ. Vợ chồng cô không có điều gì phải che giấu với dư luận, cuộc hôn nhân giữa họ vẫn rất tốt đẹp và họ cùng nhau chung tay làm nên những giá trị của cuộc sống.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC