Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 07:00 AM

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới

Làm bằng vàng, bật trò chơi bằng nước tiểu, kính nhìn ra bên ngoài... khiến cho người dùng nhiều phen giật mình trong lần sử dụng đầu tiên.

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 1 
Nhà vệ sinh đắt nhất thế giới này nằm ở Hong Kong. Đồ trang trí ở đây được trạm trổ tinh vi, du khách vào đây phải đi tấm phủ giày để tránh làm xước sàn nhà. Nhà vệ sinh này trị giá tới 3 triệu bảng Anh (khoảng 99 tỷ đồng).
 
Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 2

Đây là nhà vệ sinh công cộng tự làm sạch ở Pari. Nó được ra mắt công chúng vào năm 1980. Sau khi bạn ra khỏi nhà vệ sinh này thì bên trong sẽ bắt đầu một chu kỳ tẩy rửa, khử trùng tự động.

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 3

Tại London, kiến trúc sư Monica Bonvicini đã thiết kế nhà vệ sinh có cửa làm bằng thủy tinh một chiều. Nhà vệ sinh này cho phép người sử dụng có thể nhìn ngắm quang cảnh xung quanh khi đi vệ sinh. Hy vọng người đàn ông này thấy thoải mái.

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 4

Đây là nhà vệ sinh không gian ở Nhật Bản. Nhà vệ sinh này đã được thái tử Charles ghé thăm năm 2008. Vào nhà vệ sinh này bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên phi thuyền du hành ngoài không gian.

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 5

Nhà vệ sinh này ở Tokyo, có bộ cảm biến áp suất cho phép người dùng chơi các trò chơi điện tử được đo bằng lượng nước tiểu bị trục xuất ra khỏi cơ thể.

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 6
Đây có lẽ là nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới. Nó được thiết kế trên một trục thang máy ở tầng 15 thành phố Guadalajara ở Mêxico.
 
Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới 7
 
Nhà vệ sinh nằm ở khách sạn Madarao-Kogen (Nhật Bản). Nhà vệ sinh này cho bạn cảm giác bạn đang ở trên một đỉnh núi và sẵn sàng để có một hành trình trượt tuyết tuyệt vời nhất.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC