Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 07:45 AM

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người bố trẻ giận dữ làm một hành động trả đũa khiến tính mạng con ruột gặp nguy hiểm

  MỚI NHẤT

Trong lúc cuộc sống đang túng quẫn, cho rằng gia đình và vợ quay lưng với mình, một người bố trẻ đã làm một điều khiến ai biết chuyện đều giận dữ.

Vào tháng 1 năm nay, một người đàn ông 24 tuổi họ Thi ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã thẳng tay ném con gái 2 tuổi xuống đất chỉ vì giận vợ và gia đình.

Khai nhận trước tòa, hung thủ cho biết, anh ta và vợ đã cưới nhau năm 2014, nhưng không đăng ký kết hôn và đang sống trong nhà bố mẹ. Mặc bố mẹ luôn thuyết phục hung thủ ra riêng và sống cùng vợ con. Thu nhập trung bình của hắn vào khoảng 3 nghìn NDT/tháng (gần 10 triệu VND).

Đến tháng 1 năm nay, anh ta và bố mẹ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Trong lúc cuộc sống đang túng quẫn, cho rằng bản thân không thể tự mình chăm lo cho 2 con gái và nghi ngờ vợ có tình nhân bên ngoài, anh ta đã nảy sinh ý định giết con.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người bố trẻ giận dữ làm một hành động trả đũa khiến tính mạng con ruột gặp nguy hiểm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án tại nhà của bố mẹ hung thủ.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người bố trẻ giận dữ làm một hành động trả đũa khiến tính mạng con ruột gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Người bố nhẫn tâm đang diễn tả lại quá trình xảy ra vụ việc.

Hung thủ bế đứa trẻ vào phòng riêng, xoay đầu ném thẳng xuống đất 2 lần liên tục. Nghe được tiếng động bất thường, bố mẹ hung thủ ngay lập tức chạy vào phòng và đưa đứa bé đi cấp cứu. Trong lúc đó, hung thủ vẫn bình tĩnh nhặt lấy điện thoại rơi gần đó và gọi cho vợ. Anh ta thông báo mình đã giết con ruột của 2 vợ chồng.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người bố trẻ giận dữ làm một hành động trả đũa khiến tính mạng con ruột gặp nguy hiểm - Ảnh 3.

Hung thủ tại tòa án.

Rất may mắn, tính mạng đứa bé không gặp nguy hiểm dù gặp phải chấn thương não nghiêm trọng. Tòa án kết án hung thủ họ Thi tội giết người có chủ ý. Tuy nhiên, với sự thông cảm và xin giảm nhẹ từ mẹ của nạn nhân (cũng là vợ của hung thủ), hình phạt đã giảm xuống chỉ còn 3 năm tù.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC