Ngày 23 Tháng 3, 2019 | 01:06 PM

Nghĩ chồng thương con gái hơn mình, vợ vừa sinh 3 tuần gây sự việc khiến cả nhà sốc nặng

  MỚI NHẤT

Sự việc đáng sợ xảy ra khiến gia đình vô cùng sốc và không hiểu nổi tại sao người mẹ dám làm điều kinh khủng đó.

Một người phụ nữ Ukraine vừa bị cáo buộc cắt cổ con gái 3 tuần tuổi trong cơn giận và sự ghen tỵ. Điều khiến mọi người sốc là lý do đằng sau. Người mẹ trẻ 21 tuổi nghĩ rằng chồng yêu thương đứa trẻ hơn bản thân mình. Hành động của cô khiến cho đứa trẻ bị tử vong.

Sự việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Rivne, Tây Bắc Ukraine. Trong khi người chồng 26 tuổi ra ngoài đổ rác, người vợ trẻ gây nên sự việc kinh hoàng.

Mẹ chồng của nghi phạm cho hay: "Con trai tôi vừa đi ra ngoài vài phút. Cô ta cầm con dao trong bếp cắt cổ đứa bé". Người phụ nữ này thừa nhận con trai bà và cả bản thân bà rất yêu thương đứa trẻ bé bỏng. Vậy nhưng, người vợ mới sinh nghĩ chồng mình yêu thương con hơn cô ta.

Nghi phạm bị còng tay sau khi sự việc xảy ra,
Nghi phạm bị còng tay sau khi sự việc xảy ra,

"Sáng nay tôi vừa tắm cho cháu gái bé bỏng, bây giờ đứa bé đã ra đi. Tôi không tin nổi tất cả những gì đã xảy ra với gia đình tôi", bà nội của nạn nhân nói trong nỗi đau đớn tột cùng.

Cảnh sát phát hiên hung khí dùng giết đứa con của người mẹ trong chậu rửa của nhà bếp. Chiếc dao còn dính đầy máu. Đại diện phát ngôn của cảnh sát cho hay: "Đứa trẻ chết vì vết thương do dao ở cổ".

Điều đáng nói là người mẹ không giải thích được vì sao cô ta lại có thể làm việc kinh hoàng và động trời như vậy. "Cô ta thậm chí không nhớ được những gì đã gây ra", phát ngon viên cảnh sát cho hay.

Bà nội của nạn nhân bàng hoàng sau sự việc.
Bà nội của nạn nhân bàng hoàng sau sự việc.

Được biết, nghi phạm bị viêm não - màng não hồi tháng 11/2018. Căn bệnh này được cho là ảnh hưởng sức khỏe, gây rối loạn tâm thần ở người mẹ trẻ. Sau đó, cô ta phải trải qua quá trình điều trị.

Hôm 3/3/2019, nghi phạm được về nhà sau khi sinh con. Các bác sĩ cho rằng cô khỏe mạnh. Người mẹ bị bắt giam và sẽ trải qua quá trình đánh giá tâm lý.

Nếu quá trình kiểm tra tâm lý cho thấy người mẹ nhận thức được hành động của mình vào thời điểm gây án thì cô ta sẽ bị buộc tội giết trẻ vị thành niên. Nghi phạm có thể lĩnh 15 năm tù nếu bị kết tội.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC