Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 06:38 PM

Ngày nhập học tại học viện toàn mỹ nhân

  MỚI NHẤT

Đứng đầu về chất lượng giảng dạy, quy mô cơ sở vật chất, mỗi năm Học viện điện ảnh Bắc Kinh thu hút tới hàng trăm nghìn sinh viên dự thi, nhưng chỉ một số ít xuất sắc trong đó được nhập học.

Ngày 7/9, các trường tiểu học, trung học, học viện Bắc Kinh chính thức bước vào năm học mới. Một trong những trường đại học danh giá nhất Châu Á, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cũng bắt đầu mở cửa đón lứa tân sinh viên nhập học.

Ngôi trường nghệ thuật này luôn là tiêu điểm chú ý của những phóng viên, nhà báo và các nhiếp ảnh gia mỗi dịp tựu trường hay lễ tốt nghiệp do tại đây hội tụ vô cùng nhiều sinh viên có ngoại hình nổi bật cùng gu ăn mặc thời trang nhất.

2-d3d37
Đây là ngôi trường luôn nằm trong top những học viện tập trung nhiều "trai xinh gái đẹp" nhất trong thành phố Bắc Kinh. Hàng năm các phóng viên đều đổ xô về đây nhằm chụp được những tấm hình đẹp nhất từ lứa sinh viên "đẹp hơn hoa" này.
3-d3d37
Vì là ngành nghệ thuật, đặc biệt là điện ảnh, yếu tố ngoại hình luôn được ưu tiên hàng đầu ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
5-d3d37
Không khó để bắt gặp những mỹ nam, mỹ nữ trong khuôn viên trường.
4-d3d37
Một nữ học viên được cha mẹ hộ tống đến trường.
6-d3d37
Đặc thù của ngành này là ngoại hình phải thực sự "long lanh", vì thế các học viên bắt buộc phải chăm chút sắc đẹp từng li từng tí, từ gương mặt đến trang phục, kiểu tóc.
7-d3d37
Một cô gái xinh đẹp đang làm thủ tục nhập học.
10-d3d37
Phong cách thời trang ở Học viện này rất đa dạng, từ ngọt ngào duyên dáng đến phá cách năng động.
11-d3d37
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tính đến nay đã được 65 năm tuổi, cho ra đời rất nhiều lứa diễn viên, đạo diễn tài năng. 
12-d3d37
Hai cô gái tự tin diện quần short ngắn dù trời khá nắng gắt.
13-5bbd0
Hai trong số "Tứ hoa đán" của điện ảnh Trung Quốc là Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi đều xuất thân từ học viện tập trung toàn người đẹp này.
14-5bbd0
Ngoài top những trường có ngoại hình sinh viên nổi bật nhất, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh còn nằm trong top những trường có tỷ lệ tuyển chọn vô cùng ngặt nghèo. Mỗi năm có tới 100.000 người đăng ký nhưng chỉ có 400-500 sinh viên được chọn.
15-5bbd0
Phần lớn các sinh viên luôn phải chạy theo các xu hướng thời trang mới nhất để giữ ngoại hình nổi bật, nhằm thu hút sự chú ý của các nhà làm phim.
1-259fa
Cậu sinh viên vừa điển trai, vừa ga-lăng đang xách đồ giúp bạn mình.
16-5bbd0
Học viện này có tỷ lệ chọi gắt gao như vậy là do quy mô của trường là rất lớn, chất lượng giảng dạy hàng đầu, có tiếng nhất Châu Á, cũng như nhiều lứa sinh viên ra trường đều thành danh ở tầm cỡ quốc tế.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC