Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 06:06 PM

Ngăn việc kết hôn, cha mẹ khóa con gái trong nhà suốt 4 năm

Ngăn việc kết hôn, cha mẹ khóa con gái trong nhà suốt 4 năm

Không đồng tình với chuyện kết hôn của con gái, cặp vợ chồng người Ấn Độ đã giam cô trong nhà suốt 4 năm trong tình trạng bẩn thỉu, đói ăn.

Ngăn việc kết hôn, cha mẹ khóa con gái trong nhà suốt 4 năm 1
Ảnh minh họa

Chuyện xảy ra tại thành phố Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ. Cảnh sát ngày hôm qua đã tiến hành giải cứu cho người phụ nữ 35 tuổi tên là Hemavathi sau 4 năm bị cha mẹ giam cầm trong nhà vì nhận được mật báo của những người hàng xóm.

Theo Indian Express, Hemavathi - từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành thương mại - được cảnh sát tìm thấy tại một căn phòng bẩn thỉu trong tình trạng quần áo gần như rách nát và trên người có nhiều chấn thương.

Hemavathi ngay lập tức được đưa đến Viện Tâm thần và thần kinh quốc gia để điều trị. Với bộ dạng hoảng hốt, cô nói với phóng viên rằng cô cảm thấy đói khủng khiếp và phải ăn ngay lập tức.

Trước những cáo buộc đã giam giữ con gái bất hợp pháp, cha của nạn nhân là ông Renukappa nói rằng con gái ông bị bệnh thấp khớp nhưng không chịu uống thuốc. Trong khi đó anh trai của Hemavathi thì nói rằng cô "không bị giam" mà do gặp phải vấn đề về sức khỏe nên mới cần được nhốt để chữa trị.

Theo những lời kể của hàng xóm thì Hemavathi bị nhốt vì cô đòi kết hôn với người đàn ông mà cha mẹ không ưng ý. Sự việc hiện được điều tra làm rõ.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC