Ngày 13 Tháng 2, 2018 | 09:09 AM

Ngắm vũ công múa bụng bị trục xuất vì quá quyến rũ

Giới chức Ai Cập đã quyết định trục xuất vũ công múa bụng người Nga Ekaterina Andreeva vì thấy cô này biểu diễn quá khêu gợi.

Andreeva, nghệ danh là "Gawhara", nghĩa là đá quý trong tiếng Ảrập, bị bắt hôm 6/2 tại một hộp đêm sau khi hàng loạt video ghi lại các buổi trình diễn múa bụng của cô lan khắp mạng xã hội.

Play
Play

Theo các nhà điều tra, Andreeva bị buộc tội kích động cám dỗ khi mặc trang phục quá hở hang và khiêu khích. Cảnh sát du lịch và phong tục cho rằng, vũ công 31 tuổi này ăn mặc trang phục múa bụng không đúng chuẩn và các điệu nhảy của cô kích động bản năng tình dục ở những người trẻ tuổi.

Andreeva đã lên tiếng biện minh về trang phục mà cô sử dụng và nói rằng những gì cô mặc không khác những vũ công Ai Cập khác.
Andreeva đã lên tiếng biện minh về trang phục mà cô sử dụng và nói rằng những gì cô mặc không khác những vũ công Ai Cập khác.

Giới chức Ai Cập cũng buộc tội vũ công này không có giấy tờ hợp lệ cho phép cô sống và làm việc tại nước này.

Ảnh:
Ảnh:

Hãng tin Sputnik dẫn lời luật sư của Andreeva là Mohamed Saleh nói, các cáo buộc với thân chủ của mình là không đúng và rằng, Andreeva "luôn tuân thủ việc sử dụng các trang phục theo quy định của Bộ Du lịch". Ngoài ra, cô còn là vũ công múa bụng ngoại quốc duy nhất có giấy phép làm việc ở Ai Cập.

Theo ông Saleh, Cơ quan An ninh Nội địa Ai Cập đã ban lệnh trục xuất Andreeva vì đe dọa an ninh quốc gia. Hiện, vũ công này đang bị giam trong đồn cảnh sát Cairo và sẽ bị đưa về Nga vào ngày 10/2.

Theo Hoài Linh

VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC