Ngày 2 Tháng 9, 2013 | 05:00 PM

Ngắm quả dâu tây siêu hiếm có hình "của quý"

Ngắm quả dâu tây siêu hiếm có hình "của quý"
  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ sống tại bang Kent, Anh đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện quả dâu tây đang đung đưa trong vườn nhà mình có hình dáng giống "cái ấy" của đàn ông.

Trong thế giới tự nhiên muôn màu muôn vẻ, việc con người dùng khuôn ép để cho ra trái cây hình thù lạ mắt đã được đề cập tới từ lâu, nhưng với những quả đột biến hình dáng do yếu tố tự phát thì thật là hiếm có, khó tìm.

Ngắm quả dâu tây siêu hiếm có hình "của quý" 1
Quả dâu lạ có hình giống "của quý" khiến bà Collen vô cùng bất ngờ.

Sáng ngày 9/7 vừa qua, bà Carole Collen, 52 tuổi sống tại thị trấn Dartford, hạt Kent, Anh hết sức bất ngờ khi phát hiện ra một quả dâu tây nhỏ bằng ngón tay, có hình dáng kỳ lạ đang lủng lẳng trong vườn nhà mình. Điều đáng nói ở đây là nó khiến bà liên tưởng tới "cái ấy" của cánh đàn ông. "Khi tôi nhìn thấy quả dâu, tôi đã nghĩ: Ôi trời ơi", bà Collen cho biết.

Ngắm quả dâu tây siêu hiếm có hình "của quý" 2
Kích thước của quả dâu tây sexy chỉ bé bằng ngón tay.

Ngay lập tức, bà Collen đã hái nó xuống và đem vào nhà chụp ảnh cho gia đình và bạn bè chiêm ngưỡng. Không ngoài dự đoán, họ không khỏi ôm bụng cười khi nhìn thấy trái dâu sexy này.

Ban đầu, bà Collen nghĩ rằng có con ốc sên đang bám trên trái dâu nhưng thực chất không phải, đó hoàn toàn là trái dâu thực sự.

Ngắm quả dâu tây siêu hiếm có hình "của quý" 3
Bà Collen - một quản gia sống tại Anh đang có ý định rao bán trái dâu lạ để làm từ thiện.
 
Hiện bà Collen đang bảo quản trái dâu trong tủ lạnh gia đình để chuẩn bị rao bán cho mục đích từ thiện.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC