Ngày 20 Tháng 1, 2015 | 10:02 AM

Ngắm cô dâu Ấn Độ hoá thân thành công chúa Disney đẹp mê hồn

  MỚI NHẤT

Một thợ chụp ảnh cưới ở Vancouver đã sử dụng "ma thuật" từ thế giới tưởng tượng của tác giả Walt Disney để hoá thân một nhóm cô dâu Ấn Độ thành những nàng công chúa Disney.

Công chúa Bạch Tuyết với những quả táo thuỷ tinh lấp lánh.

Một chiếc Sari được cách điệu để biến hoá thành chiếc đuôi của nàng tiên cá Ariel.

Amrit Grewal cho biết Universal Decor đã đề xuất ý tưởng ban đầu cho buổi chụp hình cho Designs WellGroomed, một cửa hàng áo cưới ở Surrey, bang British Columbia, Anh.

Công ty đã thiết kế một bộ sưu tập áo cưới lấy cảm hứng từ mỗi công chúa Disney trước khi kết hợp với phong cách truyền thống Ấn Độ.

Công chúa Lọ Lem với màu trắng tinh khôi và những hoạ tiết lấp lánh như những vì sao đêm.

Ngừơi đẹp Belle bên bộ ấm trà cùng chiếc đồng hồ quả lắc, chờ đợi quái vật The Beast đến buổi khiêu vũ.

Những bức ảnh nghìn đô đã thể hiện 9 nàng công chúa nổi bật trong bộ trang phục tuyệt đẹp được trang trí bằng những hoạ tiết mang đậm màu sắc văn hóa Ấn Độ.

Một số các trang phục có chi phí thực hiện đến 10.000 USD và giá của các đồ trang sức đi kèm cũng xấp xỉ như vậy. Bộ sưu tập đã được đăng trên tập chí South Asian Bride số mới nhất.

Hoa Mộc Lan mạnh mẽ với mái tóc búi cao cùng thanh kiếm.

Nàng công chúa Ba Tư, Jasmine lộng lẫy trong bộ trang phục màu xanh.

Công chúa tóc dài Rapunzel cá tính với chiếc váy hồng cùng bộ trang sức và buộc tóc có giá trị đến 10.000 USD.

Nhiếp ảnh gia Amrit Grewal cho biết: “Chúng tôi đã thực sự lo lắng khi thực hiện bộ sưu tập hoàng gia này vì độ chi tiết mà từng trang phục phải có”.

Công chúa da đỏ Pocahontas trong chiếc đầm lấy màu vàng nâu là chủ đạo, kết hợp với chiếc vòng lông vũ đội đầu để thể hiện sắc thái của người da đỏ châu Mỹ.

Công chúa da đỏ Pocahontas trong chiếc đầm lấy màu vàng nâu là chủ đạo, kết hợp với chiếc vòng lông vũ đội đầu để thể hiện sắc thái của người da đỏ châu Mỹ.

Người đẹp ngủ trong rừng Aurora nằm giữa vườn hoa hồng. Chiếc váy của cô cũng có có giá 10.000 USD.

“Điều quan trọng là để cho công chúng thấy phong cách Disney có thể biến hoá theo quan điểm thẩm mỹ truyền thống của Ấn Độ; dù cho sự khác biệt giữa phong cách đám cưới phương Tây và đám cưới của Ấn Độ là rất lớn. Đám cưới của Ấn Độ thường xa hoa, được trang trí công phu và trang phục vô cùng lộng lẫy, trong khi đám cưới phương Tây nhấn mạnh sự đơn giản, kiểu dáng đẹp, và sang trọng”, Amrit nói thêm.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC