Ngày 7 Tháng 7, 2013 | 08:07 PM

Nằng nặc đòi ly hôn vì vợ... quá đẹp

Nằng nặc đòi ly hôn vì vợ... quá đẹp
  MỚI NHẤT

Tháng 4 năm 2013, Dương Phong lấy lý do tình cảm vợ chồng không còn nên tiếp tục đệ đơn ly hôn lên tòa án Nhân dân huyện Dực Dương, tỉnh Giang Tây.

Năm 2001, cô thiếu nữ xinh đẹp Triệu Tiểu Thúy quen biết với anh chàng Dương Phong. Sau đó, hai người hẹn hò và về ở cùng nhau. Năm 2002, Tiểu Thúy sinh một bé trai nhưng do cô chưa đủ 18 tuổi (Tiểu Thúy sinh năm 1985) nên mãi đến năm 2009 cả hai mới đi đăng ký kết hôn.

Sau khi kết hôn, Dương Phong nghe bạn bè người thân ai cũng bảo Tiểu Thúy xinh đẹp, liệu mà giữ không thì mất vợ. Vốn sẵn tính đa nghi, Dương Phong quản lý vợ ngày càng chặt khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Lo lắng vợ quá đẹp sẽ ngoại tình nên tháng 5 năm 2010 Dương Phong đã đệ đơn ly hôn lên tòa án Nhân dân tỉnh và hai người đã đường ai nấy đi.

Tháng 5 năm 2012, sau khi nghe lời khuyên bảo của bạn bè, Tiểu Thúy và Dương Phong lại quay về với nhau. Tuy nhiên, sau khi tái hợp Dương Phong vẫn không bỏ được tính đa nghi, hay ghen. Lo sợ không giữ được người vợ xinh đẹp nên anh thường xuyên giám sát Tiểu Thúy. Hai người rất hay cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Tháng 4 năm 2013, Dương Phong lấy lý do tình cảm vợ chồng không còn nên tiếp tục đệ đơn ly hôn lên tòa án Nhân dân huyện Dực Dương, tỉnh Giang Tây.

Sau khi tìm hiểu sự việc, chủ tọa phiên tòa phán:“Triệu Tiểu Thúy và Dương Phong kết hôn trong lúc còn quá trẻ, tính cách không hợp, thường xuyên cãi vã. Sau khi tái hôn, cả hai cũng không rút kinh nghiệm từ sai lầm trước đó nên tình cảm ngày càng rạn nứt vì những mâu thuẫn không đáng có.” Cuối cùng tòa xử cho hai người ly hôn, con trai do Dương Phong nuôi dưỡng.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC