Ngày 16 Tháng 11, 2014 | 07:30 AM

"Nam thanh nữ tú" diện bikini xuống phố tuần hành ngày độc thân

"Nam thanh nữ tú" diện bikini xuống phố tuần hành ngày độc thân

GiadinhNet - Tại Nam Ninh, Trung Quốc, một số nhân viên bất động sản đã xuống đường với phong cách thời trang mát mẻ: nam để trần, nữ mặc bikini. Họ giơ cao những tấm biển về việc không kết hôn, yêu thích và tận hưởng cuộc sống độc thân... Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với màn cầu hôn của 4 cô dâu xinh đẹp.

Ngày 11/11 được xem là Ngày Độc thân ở Trung Quốc. Diện bikini hay váy cô dâu xuống phố và dũng cảm quỳ xuống cầu hôn một nửa của mình là những hoạt động đặc biệt, hiếm thấy của nhiều bạn trẻ Trung Quốc để hưởng ứng Ngày Độc thân năm nay.

Cô dâu xinh đẹp cầu hôn bạn trai mình nhân Ngày Độc thân

Xem chùm ảnh:  Cô dâu xinh đẹp cầu hôn bạn trai mình nhân "Ngày Độc thân"​

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng nhất trong 13 năm qua ở Tây Ban Nha xảy ra đêm 8/11 tại khu vực Đông Nam nước này đã làm ít nhất 14 người bị chết và 43 người khác bị thương khi chiếc ôtô chở khách chạy từ thủ đô Madrid về làng Bullas thì mất lái và lao xuống vực.

Vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong 13 năm qua ở Tây Ban Nha

Xem chùm ảnh: Vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong 13 năm qua ở Tây Ban Nha

Tuần qua, trên cả nước Hà Lan đã diễn ra lễ tưởng niệm 193 công dân của nước này thiệt mạng trong thảm họa hàng không MH17. Bầu không khí tang thương, u buồn hiện lên khắp nơi trên xứ sở này, trên từng gương mặt người thân, bạn bè của mỗi hành khách xấu số.

A Memorial For The Victims Of Flight MH17 Is Held In Amsterdam

Xem chùm ảnh: Nước mắt ở xứ sở tuy-líp ngày tưởng nhớ nạn nhân MH17​

Mới đây, robot thăm dò Philae được phóng đi từ tàu vũ trụ Rosetta của Cơ quan Không gian châu Âu (ESA) lần đầu tiên đã làm nên lịch sử khi đáp xuống thành công bề mặt sao chổi, mang lại hy vọng cho con người những hiểu biết mới về hệ mặt trời cũng như nguồn gốc của sự sống và vũ trụ. 

Civa images

Xem chùm ảnh: Cận cảnh robot thăm dò Philae lần đầu tiên đáp xuống bề mặt sao chổi​

Màn cầu hôn bạn gái công phu và xúc động của anh chàng Trung Quốc đã làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền trong suốt 2 năm để mua 99 chiếc iPhone 6 làm lễ cầu hôn nhưng cuối cùng anh chàng vẫn bị từ chối thẳng thừng...

Xem chùm ảnh: Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6​

Lan Dương tổng hợp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC