Ngày 16 Tháng 8, 2013 | 07:28 PM

Một phụ nữ bị phạt gần 21 tỷ vì lạm dụng tình dục bé trai 11 tuổi suốt 8 tháng

Một phụ nữ bị phạt gần 21 tỷ vì lạm dụng tình dục bé trai 11 tuổi suốt 8 tháng
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ 35 tuổi đến từ thành phố Salem, bang Masachusets, Mỹ đã bị bắt hôm chủ nhật (11/8), với cáo buộc có quan hệ tình dục với một cậu bé 11 tuổi suốt 8 tháng trời.

Sarah Beth Hopkins bị cáo buộc tới 20 tội danh liên quan tới hiếp dâm và tình dục phi tự nhiên, sau khi vụ việc bị phát hiện.

Theo hãng KGW, Sarah sống cùng khu căn hộ với gia đình cậu bé và được coi là một người bạn đáng tin cậy của gia đình. Vụ việc được phát hiện sau khi gia đình cậu bé chuyển đi và cậu bé thú nhận mối quan hệ này với mẹ.

Một phụ nữ bị phạt gần 21 tỷ vì lạm dụng tình dục bé trai 11 tuổi suốt 8 tháng 1
Sarah Beth Hopkins

Trong thực tế, người mẹ đã nghi ngờ khi thấy 2 người thân thiết và dành rất nhiều thời gian bên nhau. Những lần lạm dụng tình dục được cho là diễn ra tại căn hộ của Sarah, hay những khi hai người có những chuyến đi dạo dài với nhau.

Ông Don Thompson, người phát ngôn của văn phòng cảnh sát hạt Marion cho biết: “Trong thực tế cậu bé đã khẳng định là cậu ta có mối quan hệ đặc biệt với người phụ nữ 35 tuổi.”

Khai nhận với cảnh sát, Sarah có vẻ đã thừa nhận các hành động của mình, tuy nhiên cô ta cũng cho rằng mình không đe dọa, cũng như lấy bất cứ thứ gì cho cậu bé để đổi lấy sex.

Các tội danh tòa án đọc trong buổi làm việc đầu tiên dành cho người phụ nữ này đó là: Ba tội danh liên quan tới hiếp dâm cấp độ 1, 7 tội hiếp dâm cấp độ 2, 2 tội quan hệ tình dục trái với tự nhiên cấp độ 1 và 8 tội quan hệ tình dục trái với tự nhiên cấp độ 2 theo luật pháp Mỹ.

Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và tìm kiếm xem liệu có thêm nạn nhân khác nào không. Mức tiền bảo lãnh mà Sarah phải nộp để được tại ngoại lên tới 1 triệu đô la Mỹ.

Theo DM/ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC