Ngày 27 Tháng 10, 2014 | 04:28 PM

Một nữ sinh viên Việt Nam bị hiếp dâm tập thể ở Malaysia

  MỚI NHẤT

Ba người đàn ông ở Malaysia, trong đó có một cảnh sát viên, đã bị bắt vì bị tình nghi bắt cóc và hiếp dâm tập thể một nữ du khách Việt Nam, là một sinh viên đại học.

 

Ảnh minh họa cảnh sát Malaysia - Ảnh: Reuters

Ảnh minh họa cảnh sát Malaysia - Ảnh: Reuters

 

Tờ The Star (Malaysia) ngày 27/10 cho biết viên cảnh sát (trong độ tuổi 30) bị bắt chỉ vài giờ sau khi nữ du khách Việt báo cảnh sát. Và hai người đàn ông còn lại, trong độ tuổi 20 và 50, cũng bị bắt trong một cuộc truy lùng hôm qua 26/10.

Theo các nguồn tin của The Star, kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nữ du khách là sinh viên đại học người Việt Nam cùng một người bạn nữ (cũng là người Việt) đi taxi đến một căn hộ ở thành phố Johor Bahru, Malaysia vào lúc 3 giờ sáng 25/10 (giờ địa phương).

Khi hai phụ nữ Việt xuống xe, ba người đàn ông tự xưng là cảnh sát chìm đề nghị kiểm tra giấy tờ tùy thân của họ.

Các nguồn tin cho biết người bạn của nạn nhân đã bỏ chạy, để lại nạn nhân một mình. Nạn nhân đã cố gắng giải thích rằng cô bỏ quên hộ chiếu ở nhà, nhưng ba người đàn ông không chịu lắng nghe.

Ba người đàn ông đã ép nữ sinh viên lên một chiếc xe rồi chở cô đến căn nhà của một trong số ba người này. Tại đây, cả ba người đàn ông hiếp dâm tập thể cô gái.

Các nguồn tin cho biết thêm ba người đàn ông này còn giam giữ nạn nhân ít nhất 12 giờ trước khi đưa cô trở về căn hộ kể trên ngày hôm sau.

Nạn nhân đã trình báo cảnh sát, cho hay cô và người bạn đi du lịch tại Malaysia kể từ cuối tháng 9/2014. Vài giờ sau đó, nhờ vào đoạn video camera an ninh trong căn hộ, cảnh sát Malaysia đã nhận diện và tiến hành truy lùng ba nghi phạm.

Ông Sulaiman Salleh, Phó chỉ huy lực lượng cảnh sát khu vực Nam Johor Baru, xác nhận thông tin ba nghi phạm, trong đó có một cảnh sát viên, đang bị tạm giam để tiến hành điều tra, theo The Star.

Theo Thanhnien

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC