Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 07:40 PM

Một người mẹ buộc phải tắm cho con trong nhà vệ sinh siêu thị vì lý do khiến nhiều người khiếp đảm

GiadinhNet - Người phụ nữ đang mang thai 30 tuần cho biết, cô đã bị buộc phải tắm cho những đứa trẻ của mình ở phòng vệ sinh của một siêu thị vì phân của mọi người từ các căn hộ khác bị đẩy ngược vào phòng tắm của căn hộ nơi cô đang ở.

Charlene Lewis chia sẻ rằng, phân của mọi người từ các căn hộ khác bị đẩy ngược vào phòng tắm của cô, buộc cô cùng 2 đứa con trở thành những kẻ lang thang bất đắc dĩ.

Cô gái 25 tuổi đến từ Castle Bromwich, Tây Midlands cho biết cô đã kiến nghị cả tuần với các nhà thầu sau khi vấn đề vệ sinh này làm ảnh hưởng tới căn hộ của cô. Hội đồng các nhà thầu thành phố Birmingham thừa nhận có một sự cố rò rỉ nhưng phủ nhận việc đống chất thải tràn vào từ vòi nước.

Đang ở tuần thứ 30 của thai kì, cô gái trẻ này rất lo lắng cho đứa con chưa chào đời của mình cũng như đứa con trai 7 tuổi Kameron và cô con gái 3 tuổi Sabah.

Cô nói: “Tôi không thể sử dụng bồn rửa tay hay bồn tắm, hay bất cứ thứ gì chảy ra nước. Phân bắn cả lên tường nhà tôi. Sau khi tôi báo về vấn đề nhà vệ sinh, đống chất thải thậm chí tràn ra khỏi phòng tắm và tôi phải bỏ đi hết những tấm thảm. Tôi không thể dùng nước và mọi thức rác thì cứ chảy vào qua lỗ cống phòng tắm. Cả căn hộ bốc mùi như cống rãnh”.

Charlene cho biết con trai cô đang được xét nghiệm ADHD và có dấu hiệu tự kỷ. Cậu bé không chịu sử dụng bất kỳ nhà vệ sinh nào khác ngoài nhà tắm trong căn hộ mà nó vốn quen thuộc. Cậu bé rất sợ hãi khi ở trong bồn tắm và xung quanh chất thải cứ chảy ra.

Người mẹ trẻ cho biết cô phải sử dụng nhà vệ sinh ở một siêu thị gần đó để tắm cho các con mình.

Người phụ nữ 25 tuổi phải chịu đựng đống chất thải trong phòng tắm của mình vì lý do cống thoát nước trong căn hộ bị trào ngược
Người phụ nữ 25 tuổi phải chịu đựng đống chất thải trong phòng tắm của mình vì lý do cống thoát nước trong căn hộ bị trào ngược

Cô con gái Sabah có thể ngủ ở đâu cũng được, tuy nhiên cậu con trai Kameron chỉ có thể ngủ trên giường của cậu bé. Vì vậy Charlene và các con ở nhà một người bạn cho tới nửa đêm và trở về ngủ ở căn hộ cho tới 7h sáng hôm sau.

“Sau đó, tôi quay trở lại nhà bạn và chuẩn bị sandwich cho các con tới trường, vì tôi không thể làm đồ ăn ở căn hộ bốc mùi và bẩn thỉu được”.

Hội đồng thành phố Birmingham cho biết: “Có một số công trình phụ tại một số căn hộ bị mắc phải vấn đề này sau vụ rò rỉ chất thải. Sau khi đi xem xét tình hình vào ngày 12/12, việc sửa chữa đã được lên kế hoạch. Chúng tôi cũng đã đưa ra lời khuyên về những vấn đề cần được xử lý và cách sử dụng nhà vệ sinh. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không có bất kỳ chất thải nào đến từ nguồn nước”.

Charlene nói rằng cô đã kiến nghị vấn đề lên hội đồng hàng tuần đề nghị sửa chữa cho căn hộ của mình tại Castle Bromwich, Tây Midlands

Charlene nói rằng cô đã kiến nghị vấn đề lên hội đồng hàng tuần đề nghị sửa chữa cho căn hộ của mình tại Castle Bromwich, Tây Midlands

Một đứa trẻ chết vì nuốt pin khuy áo - vật mà bố mẹ không bao giờ ngờ đến có thể làm hại con mình Một đứa trẻ chết vì nuốt pin khuy áo - vật mà bố mẹ không bao giờ ngờ đến có thể làm hại con mình

GiadinhNet - Theo lời khuyên từ chuyên gia, ba mẹ cần phải để pin khuy áo tránh xa tầm tay trẻ em, nếu không muốn xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Lily

Theo Daily Mail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC