Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 11:06 AM

Một loạt chi tiết bất thường này cho thấy, Công nương Kate đang tuyên chiến 'ngầm' với em dâu Meghan sau một thời gian bị 'chèn ép'

  MỚI NHẤT

Công nương Kate đã "tuyên chiến" với em dâu Meghan bằng một loạt hình ảnh lột xác trong thời gian gần đây.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Hoàng tử William - Kate gây bất ngờ khi thường xuyên chia sẻ tin tức của gia đình mình trên tài khoản Instagram của họ, kể từ khi vợ chồng em trai Hoàng tử Harry - Meghan tách riêng, lập ra một tài khoản Instagram khác.

Theo giới chuyên gia, dường như đang xảy ra cuộc chiến ngầm giữa hai gia đình hoàng gia và nó được nhìn thấy rõ rệt qua hoạt động trên Instagram của hai cặp vợ chồng này.

Vào ngày 19/5, kỷ niệm một năm ngày cưới, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã chia sẻ 16 bức ảnh hậu trường chưa từng công bố trước đây trong một đoạn video ngắn đầy ý nghĩa. Cùng trong buổi tối hôm đó, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cũng chia sẻ những bức ảnh gia đình mình đám khám phá khu vườn của Công nương Kate thiết kế trên trang Instagram của họ.

Vợ chồng Công nương Kate đang tuyên chiến ngầm với gia đình em trai.
Vợ chồng Công nương Kate đang tuyên chiến ngầm với gia đình em trai.

Nhiều người cho rằng, hành động trên của vợ chồng Công nương Kate ngầm thông báo cho gia đình em trai rằng: "Bất cứ điều gì bọn em có thể làm, anh chị đều làm được thậm chí là tốt hơn".

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, trên tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử William tràn ngập những hình ảnh tuyệt đẹp của Công nương Kate trong một loạt các sự kiện gần đây.

Bà mẹ 3 con cũng được đánh giá cao khi lấy lại phong độ về phong cách thời trang. Công nương Kate được khen ngợi có màn "lột xác" ngoạn mục với trang phục đa dạng, trẻ trung và sành điệu hơn.

Công nương Kate có màn lột xác ngoạn mục trong thời gian gần đây và gu ăn mặc.
Công nương Kate có màn lột xác ngoạn mục trong thời gian gần đây và gu ăn mặc.

Theo The Sun, có lẽ Công nương Kate đang cố gắng lấy lại vị thế của mình trong lòng người hâm mộ trong thời gian Meghan đang nghỉ thai sản và từng có một thời gian cô bị em dâu làm cho "lép vế". Trước đó bà mẹ 3 con nhận không ít lời chê bai từ một bộ phận người dân cho rằng nàng dâu hoàng gia này "lười nhác", gu ăn mặc cổ điển đến cứng nhắc so với Meghan.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC