Ngày 29 Tháng 7, 2013 | 10:01 AM

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi
  MỚI NHẤT

Đón sinh nhật 100 tuổi, cụ bà Daisy Dunnett đến từ Attleborough, Norfolk, Anh Quốc vẫn vô cùng hạnh phúc khi có được người chồng kém mình 33 tuổi bên cạnh.

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi 1   
Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi 2 

Vào sinh nhật lần thứ 100 này, bà Daisy Dunnett còn rất nhiều việc phải làm, bởi đây không chỉ là ngày sinh nhật mà còn là ngày kỷ niệm 28 năm gắn bó với người chồng 68 tuổi của bà.

Bà Daisy kể: "Ông ấy chuyển đến sống ở căn hộ trước nhà tôi. Một hôm, ông ấy nói rằng đang định cắt cỏ và đề nghị cắt cỏ hộ cho tôi nữa. Sau đó chúng tôi uống cà phê cùng nhau và dần dần thân quen hơn từ đó. David quả thực là một quý ông hoàn hảo ngay từ đầu. Tôi thực sự nghĩ mình có thể đã chết vì đau khổ nếu không có ông ấy ở bên".

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi 3
Vào thời điểm ông David chào đời, bà Daisy đã kết hôn và có 3 con.

Và mặc dù các con của bà Daisy có nhiều tuổi hơn cả mình nhưng ông David, hiện sống ở Attleborough, Norfolk (Anh) vẫn khẳng định rằng khoảng cách tuổi tác không phải là trở ngại trong mối tình của họ.

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi 4 

Ông Daivid, người chưa từng kết hôn với ai ngoài bà Daisy, nói: "Tôi vẫn đang tìm kiếm một nửa của mình khi gặp Daisy. Chúng tôi đã yêu nhau một thời gian và vào sinh nhật lần thứ 82 của cô ấy, tôi đã không biết chọn quà gì để tặng cô ấy, Bởi vậy, tôi đã đề nghị cô ấy kết hôn. Đôi chân của cô ấy hiện không còn khỏe nữa, thế nhưng sức khỏe của Daisy vẫn ổn. Cô ấy vẫn như ngày nào, lúc nào cũng rất cứng cỏi. Chúng tôi tận hưởng từng ngày ở bên nhau. Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề giữa hai chúng tôi. Chúng tôi yêu nhau và đó mới là điều quan trọng".

Mối tình như mơ của cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi 5 
 
Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC