Ngày 27 Tháng 11, 2019 | 02:00 PM

Melania đón cây thông Giáng sinh khổng lồ đến Nhà Trắng

  MỚI NHẤT

Hai chú ngựa Cash và Ben kéo chiếc xe chở cây thông tiến vào sảnh Nhà Trắng hôm 25/11 trong giai điệu bài "O Christmas Tree" của đội quân nhạc thuộc Thủy quân Lục chiến Mỹ.

Bà Melania Trump diện chiếc áo khoác họa tiết hoa hồng của Dolce&Gabbana, bước ra nhận cây thông từ gia đình Snyder, chủ trang trại Mahantongo Valley ở Pitman, bang Pennsylvania. Bà kiểm tra qua cây thông rồi chụp ảnh cùng nhà Snyder và chúc họ Giáng sinh vui vẻ trước khi trở vào.

Melania đón cây thông Giáng sinh khổng lồ đến Nhà Trắng  - Ảnh 1.

Melania đón cây thông Giáng sinh Nhà Trắng


Cây thông cao 5,6 mét sẽ được đặt giữa Phòng Xanh và một cụm đèn chùm đã được gỡ bỏ để dành không gian cho cây.

"Chúng tôi rất háo hức được trưng bày cây thông này ở Phòng Xanh của Nhà Trắng", đệ nhất phu nhân Mỹ viết trên Twitter kèm video lễ đón cây thông.

Larry Snyder, chủ của trang trại Mahantongo Valley, đã tặng cây thông trên cho Nhà Trắng sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi thường niên, có truyền thống từ năm 1966, do Hiệp hội Cây thông Quốc gia tổ chức.

Hôm 26/11, bà Melania đã cùng Tổng thống Trump làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng, Nhà Trắng nhân Lễ Tạ ơn. Hai con gà tây này do chủ trang trại Wellie Jackson nuôi dưỡng và được đặt tên là Bánh mì và Bơ.

Melania đón cây thông Giáng sinh khổng lồ đến Nhà Trắng  - Ảnh 2.
  

Sau cuộc bình chọn trực tuyến kéo dài 24h, Bơ đã giành chiến thắng sát sao trước Bánh Mì để trở thành con gà được Tổng thống xá tội.

"Bơ, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn. Do đó, tôi xá tội cho bạn một cách đầy đủ và trọn vẹn", ông Trump nói trong buổi lễ.

Lễ đón cây thông Giáng sinh và lễ xá tội cho gà tây nằm trong số hàng chục sự kiện sẽ được tổ chức tại Nhà Trắng trong mùa lễ hội cuối năm nay.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC