Ngày 7 Tháng 5, 2019 | 09:06 AM

Meghan sinh con trai nặng hơn 3kg nhưng điều đặc biệt dành cho cậu bé mới thực sự khiến mọi người kinh ngạc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cuối cùng thông tin về con đầu lòng của hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle đã được hoàng gia Anh chính thức thông báo.

Ngày 6/5 (giờ địa phương), Cung điện Buckingham đã thông báo tin vui cho hàng triệu người hâm mộ hoàng gia Anh trên khắp thế giới về việc công nương Meghan Markle đã hạ sinh con trai đầu lòng an toàn. 

Được biết, em bé khỏe mạnh có cân nặng 3,26kg. Con của hoàng tử Harry là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và trở thành người đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sự ra đời của em bé nhà Sussex đã làm nên lịch sử của hoàng gia Anh.

Meghan Markle lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh.

Meghan Markle lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh.

CNN viết: "Em bé mới sinh, không chỉ thừa hưởng di sản Mỹ mà còn là em bé hoàng gia Anh đầu tiên trong danh sách thừa kế ngai vàng mang dòng máu lai hai chủng tộc. Bất cứ em bé nào cũng là biểu tượng cho tương lai của gia đình. Nhưng kỳ vọng cho đứa con đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry thậm chí còn lớn hơn, đặc biệt trong thời điểm nước Anh rơi vào biến động vì vấn đề Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit)".

Con đầu lòng của công tước và công nương xứ Sussex sinh vào 5h25 phút sáng 5/5 (giờ địa phương) tại một bệnh viện ở London, Anh.

Đây được xem là bệnh viện, nơi Meghan Markle hạ sinh con.

Đây được xem là bệnh viện, nơi Meghan Markle hạ sinh con.

Như vậy, công nương Meghan Markle đã không thể hoàn thành mong muốn được sinh ra con tại nhà. Vì thai kỳ quá hạn 1 tuần nên cô buộc phải đến bệnh viện để sinh con. Nhiều tin đồn cho rằng, công nương xứ Sussex sinh con với chi phí đắt đỏ. Được biết, mỗi đêm nội trú tại bệnh viện có giá 48 triệu đồng.

Tuy nhiên, hoàng gia Anh vẫn chưa xác nhận con số này. Họ mong muốn giữ kín thông tin riêng tư của vợ chồng công tước xứ Sussex. Họ chỉ muốn tổ chức cuộc vui một cách bình yên bên gia đình.

Cậu bé của họ còn được một "đặc quyền" từ trước đến nay chưa đứa trẻ hoàng gia nào có. Đó là thông tin cậu ra đời được chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram. Tài khoản mạng xã hội Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry đăng: "Chúng tôi vui mừng thông báo Công tước và Công nương xứ Sussex đã đón con đầu lòng vào sáng 6/5/2019. Đó là một bé trai nặng 3,26kg".

Hoàng tử Harry hạnh phúc mừng con trai chào đời.

Hoàng tử Harry hạnh phúc mừng con trai chào đời.

Về phía hoàng tử Harry, anh rất hạnh phúc và vui sướng khi đón con trai chào đời. Được biết, ngay sau khi sinh, cặp vợ chồng đã trở về lâu đài của họ. Meghan Markle cũng khỏe mạnh sau sinh và đã lấy lại được vóc dáng.

Người dân mừng vui chào em bé hoàng gia mới sinh.

Người dân mừng vui chào em bé hoàng gia mới sinh.

Nơi ở của công nương Meghan Markle sau sinh.

Nơi ở của công nương Meghan Markle sau sinh.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC