Ngày 10 Tháng 3, 2019 | 09:15 PM

Meghan sắp mất thêm trợ lý thân cận thứ ba

  MỚI NHẤT

Người trợ lý cũng là thư ký riêng của Meghan sẽ thôi việc sau khi cặp vợ chồng hoàng gia rời khỏi Điện Kensington trong tháng này.

Amy Pickerill được bổ nhiệm làm thư ký của Meghan vào tháng 2 năm ngoái. Ảnh: PA.
Amy Pickerill được bổ nhiệm làm thư ký của Meghan vào tháng 2 năm ngoái. Ảnh: PA.

Amy Pickerill, thư ký và cũng là cánh tay phải của Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle, sẽ thôi việc cuối tháng này và được cho là sang nước ngoài sau khi Meghan - Harry chuyển đến sống ở Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor.

"Đây là một tin buồn đối với các đồng nghiệp của Pickerill, bởi cô ấy khá nổi tiếng trong các nhân viên ở Điện Kensington", một nguồn tin tiết lộ với Mail.

Tuy nhiên, bạn bè của Pickerill khẳng định nữ trợ lý đã đồng ý sẽ hỗ trợ vợ chồng Công tước xứ Sussex trong việc chào đón con đầu lòng và giúp họ sắp xếp, ổn định nhà mới rồi mới rời đi.

Thông tin trên lộ ra chỉ ba tháng sau khi nhiều nguồn tin cho biết người trợ lý hàng đầu của Meghan là bà Samantha Cohen sẽ thôi việc sau khi Nữ Công tước sinh con. Bà Cohen, người có biệt danh là "Samantha the Panther" (báo Samantha) bởi tính nóng nảy, từng là một trong những trợ lý được tin cậy nhất của Nữ hoàng Elizabeth II trước khi chuyển sang làm việc cho Harry - Meghan.

Cohen từng là trợ lý truyền thông, đã dành 17 năm phục vụ hoàng gia. Một trong số những trọng trách chính của bà là hướng dẫn cho Meghan về các nghi lễ hoàng gia.

Một trợ lý khác của Meghan là Melissa Toubati, 39 tuổi, người Pháp, cũng đã từ chức chỉ 6 tháng sau đám cưới của Harry - Meghan. Melissa, người "giữ một vai trò then chốt trong thành công của đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái", đã thôi việc sau khi " quá áp lực ". Trước đó cô từng có thời gian làm việc vui vẻ cho nhà Robbie Williams.

Theo Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC