Ngày 21 Tháng 1, 2020 | 11:12 AM

Meghan Markle tươi cười địu con, dắt chó đi dạo giữa những thị phi bao vây hoàng gia Anh

GiadinhNet - Meghan Markle tươi cười địu bé Archie dắt chó đi dạo bỏ lại sau lưng những sóng gió liên quan đến hoàng gia.

Là một trong những người tạo ra sóng gió trong hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại liên tục không xuất hiện. Tất cả mọi ồn ào, Harry đều phải gánh chịu một mình tại hoàng gia Anh. Sau khi được Nữ hoàng đồng ý cho cặp đôi rút lui khỏi thành viên cao cấp trong gia tộc thì Harry vấp phải những chê cười từ dư luận.

Riêng Meghan Markle, cố sống bình yên cùng con trai Archie tại biệt thự ở Vancouver (Canada). Cô đi dạo cùng con trai và dắt chú chó nhỏ đi cùng. Tinh thần của Meghan Markle hoàn toàn vui vẻ bình thường.

Được biết, Meghan Markle đi dạo trong Horth Regional Park Hill trên đảo Vancouver. Công viên nằm cách vài km tính từ biệt thự 14 triệu USD, nơi gia đình cô dành phần lớn thời gian sống trong hai tháng qua.

Meghan Markle tươi cười địu con, dắt chó đi dạo giữa những thị phi bao vây hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Đi theo 2 mẹ con Meghan Marle là cặp vệ sĩ thuộc đội an ninh hoàng gia. Thời gian này, Meghan đang mong đợi đoàn tụ chồng tử Anh trở về. Trong hình ảnh báo chí ghi lại được từ chuyến đi dạo đầu tuần của Meghan Markle, cô đội mũ màu xanh lá cây, mặc quần legging đen và đi đôi giày leo núi màu nâu cao trên mắt cá chân. Trong khi đó, Archie mặc bộ đồ màu trắng và đeo bốt. Meghan vừa sải bước đi bộ vừa liên tục cười tươi. Cô thỉnh thoảng cúi xuống nựng con trai.

Meghan Markle tươi cười địu con, dắt chó đi dạo giữa những thị phi bao vây hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Meghan Markle tươi cười địu con và dắt chó đi dạo.


Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC