Ngày 22 Tháng 4, 2019 | 02:22 PM

Meghan Markle hạ sinh em bé, Hoàng gia Anh muốn vợ chồng hoàng tử Harry rời khỏi cung điện?

GiadinhNet - Đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy công nương Meghan Markle đã hạ sinh em bé. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Chỉ biết rằng, họ sẽ có một kế hoạch bất ngờ vào sau khi sinh con.

Hiện tại có quá nhiều thông tin đồn đoán về việc sinh em bé của công nương Meghan Markle. Tuy nhiên, đại điện Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện này. Thực tế, có nhiều bằng chứng cho thấy vợ chồng hoàng tử Harry đã sinh em bé.

Cụ thể: Vào ngày 15/4, Hoàng tử Harry và Meghan đã đăng tải một bài viết mới trên tài khoản Instagram chính thức của họ để cảm ơn những người đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay cho việc gửi quà tặng đến em bé của họ. Trong đó, có đoạn viết: "Thay mặt Công tước và Nữ công tước (cùng em bé Sussex), chúng tôi cảm ơn bạn rất nhiều".


Meghan Markle được cho là đã nghỉ sinh con vào ngày 20/3.

Meghan Markle được cho là đã nghỉ sinh con vào ngày 20/3.

Chưa hết, sự kiện chính thức cuối cùng mà Hoàng tử Harry tham dự là vào ngày 4/4, để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện với con số ấn tượng là 2 triệu bảng. Vào đầu tuần này, Hoàng tử Harry đã tham dự một cuộc họp ngắn với các thành viên của Chatham House, Viện Quan hệ Quốc tế Hoàng gia. Tuy nhiên, trong 4 tháng tới, Hoàng tử Harry lại không có lịch làm việc cụ thể.

Mới đây, mẹ Meghan Markle được cho là đã đến Anh để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Theo đó, bà Doria Ragland, 62 tuổi được cho là đã rời khỏi căn nhà vườn hai phòng ngủ giản dị của mình ở quận Windsor Hills, Los Angeles, từ tuần trước. Bà cũng đã thuê người trông nhà và trông hai con chó cưng, dắt chúng đi dạo hai lần một ngày. Lớp học Yoga do bà Doria làm giáo viên tại một khu cư dân cấp cao cũng đã được hoãn.

Tiếp tục mới đây, tối 21/4, nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hy vọng sẽ có một chuyến biệt phái 6 tháng tới châu Phi trong vài năm tới, sau khi sinh con đầu lòng. Kế hoạch cho việc di chuyển vẫn đang trong giai đoạn dự tính và chưa có cuộc thảo luận chính thức nào nhưng nguồn tin cho biết đó là một "kịch bản có khả năng xảy ra cao".

Nhiều đồn thổi cho rằng, sau khi sinh em bé, cặp vợ chồng này sẽ ly khai khỏi Hoàng gia Anh đã tránh những mâu thuẫn và cuộc sống bình dị theo mong muốn của họ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC