Ngày 14 Tháng 11, 2018 | 11:08 AM

Mẹ thông đồng với bác sĩ mổ đẻ sớm rồi rao bán con

  MỚI NHẤT

Bà mẹ 6 con ở Nga bị điều tra sau khi mổ đẻ con trai khi mới mang thai 7 tháng rồi rao bán với giá 7.400 USD.

Valentina (trái) là mẹ của 6 đứa con trước khi sinh cậu con trai tên Kolya. Ảnh: CEN.

Valentina Lyapunova, một bà mẹ 6 con ở vùng Nizhny Novgorod Oblast, phía tây nước Nga, đang bị điều tra vì tội thông đồng với bác sĩ để tiến hành mổ đẻ, khi cái thai trong bụng cô ta mới 7 tháng tuổi. Theo Mirror, Valentina muốn sinh con sớm để hàng xóm không thấy nghi ngờ trước cái bụng ngày một lớn của mình.

Sau khi con trai Kolya chào đời bằng phương pháp mổ, Valentina đăng lên mạng rằng cô ta muốn cho con trai làm con nuôi. Một cặp vợ chồng tên Yulia và Sergey đã phản hồi lại bài đăng của người mẹ này. Họ đi từ thủ đô Moskva đến Nizhny Novgorod để xem mặt đứa trẻ.

"Chúng tôi tưởng Valentina muốn tìm bố mẹ nuôi cho con trai, nhưng đến nơi mới biết cô ta muốn bán con. Cô ta nói có biết một vị quan chức cấp cao, có thể đăng ký cho chúng tôi trở thành cha mẹ đẻ của cậu bé. Người mẹ ấy đòi chúng tôi trả 500.000 Rub (7.400 USD), nhưng vợ chồng tôi từ chối và đã thông báo cho tổ chức chống nô lệ, buôn bán người Alternativa ở Nga", Yulia kể.

Yulia tiết lộ thêm cô có hẹn gặp Valentina vài lần và một trong số những cuộc gặp gỡ đó được các tình nguyện viên của Alternativa bí mật quay lại. Đoạn video sau đó được chuyển cho cảnh sát.

Cảnh sát hiện điều tra vụ việc và chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC