Ngày 10 Tháng 6, 2013 | 10:19 AM

Mẹ tắm nắng, con gái chết đuối trong bể bơi

Mẹ tắm nắng, con gái chết đuối trong bể bơi
  MỚI NHẤT

Một bé gái 2 tuổi người Anh đã chết đuối trong bể bơi ở nhà ông bà ngoại do người mẹ mải tắm nắng quên con.

Mẹ tắm nắng, con gái chết đuối trong bể bơi 1
Bé gái chết đuối trong bể bơi .

Một người họ hàng của gia đình cô bé có mặt tại bể bơi vào ngày xảy ra tai nạn cho biết: Anh đã phát hiện cô bé Isabella May Crump đang nổi trên mặt nước của bể bơi.

Trong khi đó mẹ cô bé là Deborah Ridway, 27 tuổi đang nằm tắm nắng thư giãn trên bờ.

Khi phát hiện con gái mình, bố cô bé đã nhảy xuống hồ bơi để kéo cô lên bờ và dùng mọi cách sơ cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết cô bé đã không thể qua khỏi.

Ngay sau khi vụ tai nạn đáng tiếc này xảy ra, cảnh sát và nhân viên điều tra đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Gia đình bé Isabella nói rằng họ cũng không hiểu vì sao cô bé lại có thể rơi xuống bể nước vì cô bé có ý thức rất rõ ràng về việc khu vực bể bơi là vô cùng nguy hiểm nên cô không bao giờ được tự ý tới gần.

Cảnh sát và nhân viên điều tra đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hiện trường vụ tai nạn cũng như thực hiện khám nghiệm tử thi. Nhưng họ vẫn không phát hiện bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào.

Hiện tại, cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành xác minh thật cẩn thận về vụ tai nạn trước khi đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Mặc dù chưa có kết luận chính thức nhưng vụ tai nạn cũng chính là một lời cảnh báo nhắc nhở với tất cả các bậc phụ huynh trong việc trông nom và quản lý con em mình khi cho chúng đi bơi vào mùa hè.
 
Theo VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC