Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 03:07 PM

Mẹ nhẫn tâm bán 2 con song sinh với giá hơn 200 triệu để mua điện thoại mới và trả nợ thẻ tín dụng

  MỚI NHẤT

Không những không chịu trách nhiệm với các con, người đàn ông tên Wu còn quay về xin tiền bán con của bạn gái để trả hết số nợ cờ bạc của mình.

Cảnh sát Trung Quốc vào thứ 6 ngày 6/9 vừa qua đã thông tin về vụ một bà mẹ trẻ tên Ma nhẫn tâm bán đi hai con trai song sinh để lấy tiền mua điện thoại và trả nợ thẻ tín dụng. Được biết, cô Ma sinh con vào tháng 9 năm ngoái, hai đứa bé ra đời bị thiếu tháng và phải nằm trong lồng kính.

Khi thấy con gái có con trước hôn nhân, bố mẹ của Ma đã vô cùng tức giận và nhất định không chịu giúp đỡ. Và đau đớn hơn, bạn trai tên Wu của Ma và bố mẹ anh ta cũng không chịu trách nhiệm với 2 đứa bé.

Chính vì không nhận được sự giúp đỡ nào từ người thân nên Ma coi hai đứa con mới sinh của mình là một gánh nặng, tiêu tốn rất nhiều tiền của cô ta. Cuối cùng, người phụ nữ trẻ này đã quyết định bán con cho hai gia đình khác nhau ở An Huy và Sơn Đông, Trung Quốc với giá lần lượt là 45.000 Nhân dân tệ (khoảng 150 triệu đồng) và 20.000 Nhân dân tệ (khoảng 65 triệu đồng).

Mẹ nhẫn tâm bán 2 con song sinh với giá hơn 200 triệu để mua điện thoại mới và trả nợ thẻ tín dụng - Ảnh 1.
Mẹ nhẫn tâm bán 2 con song sinh với giá hơn 200 triệu để mua điện thoại mới và trả nợ thẻ tín dụng - Ảnh 2.

Hình ảnh hai bé trai an toàn trong tay đội giải cứu.

 

Sau khi bán con, Ma đã trả hết nợ thẻ tín dụng và còn mua được chiếc điện thoại mới. Về phần mình, Wu sau khi hay tin bạn gái đã bán con và có nhiều tiền, hắn quay về tìm Ma để xin tiền trả các khoản nợ cờ bạc.

Cảnh sát cho hay họ đã điều tra, theo dõi và bắt được cả hai người, vào thời điểm bị bắt, Ma và Wu đã tiêu sạch số tiền có được do bán con. Tại cơ quan cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Ma khai nhận hành vi của mình nhưng vẫn biện hộ rằng vì "hết tiền và nợ nần chồng chất" nên mới phải làm thế. Theo luật pháp Trung Quốc, những ai có hành vi buôn người có thể nhận mức tù lên tới 10 năm. Các gia đình nhận mua hai đứa bé dù đã đồng ý trao trả lại các bé cho bố mẹ của Ma nhưng vẫn không thể tránh khỏi các cáo buộc liên quan.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC