Ngày 15 Tháng 1, 2015 | 10:10 AM

Mẹ ngoại tình với chồng chưa cưới của con gái suốt 2 năm rưỡi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người phụ nữ 26 tuổi đau đớn khi phát hiện ra sự thật khốc liệt rằng chính mẹ đẻ của cô đã "quan hệ" với chồng chưa cưới của mình trong suốt 2 năm rưỡi.

Kylie, 26, from Sheffield is still struggling to overcome her mothers betrayal. Her mum admitted recently that she had long affair with her daughters fiancé. The relationship took place while Kylie was pregnant

Mẹ của Kylie gần đây đã thừa nhận rằng bà đã ngoại tình với chồng sắp cưới của con gái mình. Mối quan hệ này đã diễn ra trong khi Kylie có thai.

Kylie, 26 tuổi, ở Sheffield, Anh vô cùng đau đớn khi nhận ra sự phản bội của hai người mà cô yêu nhất trên đời – mẹ và chồng sắp cưới, sau khi biết họ đã lén lút quan hệ tình cảm sau lưng mình suốt hai năm rưỡi.

Kylie muốn kể lại câu chuyện của mình với hy vọng chia sẻ, giúp đỡ những người khác vượt qua những tình huống đau đớn như vậy.

Kylie being proposed to by her now ex-boyfriend on her 24th birthday 

Kylie và bạn trai cũ của trong ngày sinh nhật thứ 24 của cô

Kylie with her ex in happier times 

Cặp đôi trong thời gian hạnh phúc

Kylie quen một nửa của mình, người được biết với tên Dean cách đây 5 năm trên mạng xã hội. Họ bắt đầu gửi tin nhắn cho nhau hàng ngày và tình yêu bắt đầu nảy nở.

Dean và Kylie gặp mặt lần đầu tiên vào sinh nhật lần thứ 21 của cô trong một quán rượu ở Sheffield. "Anh ấy đã làm tôi mỉm cười và tôi cảm thấy mình như đang lơ lửng giữa những đám mây đầy màu sắc. Từ đó, câu chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu", Kylie nói.

Chỉ 5 tháng sau, cặp đôi này đã chuyển đến ở với nhau và trong 3 năm đầu tiên của mối quan hệ, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.

Sinh nhật lần thứ 24 của Kylie, họ đã tổ chức một bữa tiệc tại quán rượu nơi cả hai gặp nhau lần đầu, kỷ niệm 3 năm hai người yêu nhau.

Bữa tiệc có sự tham dự của tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè của cả hai. Kylie đã vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi Dean quỳ xuống và cầu hôn cô. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc đến vậy. Đó là một đêm vô cùng đặc biệt và thật đáng nhớ. Và 2 - 3 tuần sau đó, tôi phát hiện mình mang thai. Cảm giác hạnh phúc vô bờ vì mình có tất cả - một người đàn ông tôi yêu thương và một em bé là kết quả của tình yêu ngọt ngào đó", Kylie nói.

Kylie with her mother, who recently admitted to having an affair with her daughters boyfriend 

Kylie với mẹ cô, người gần đây đã thừa nhận có quan hệ với bạn trai của con gái

Nhưng ngay sau đó, hành vi của Dean bắt đầu thay đổi. Anh ta bắt đầu  kiểm soát mọi hoạt động của Kylie. Dean yêu cầu Kylie phải "khai báo" cô đã đi đâu, làm gì, thậm chí cứ cách một giờ lại gọi điện kiểm tra cô một lần.

Các cuộc mâu thuẫn, cãi vã cũng bắt đầu xảy ra từ đó. Kylie chia sẻ điều này với mẹ đẻ của mình là Shirley, nhờ bà giúp tháo gỡ vấn đề của hai người và mẹ cô bắt đầu thường xuyên qua lại nhà vợ chồng Kylie.

Kylie cho biết, cô mong muốn mẹ mình đến nhà để giúp cô bình tình và kiềm chế hơn khi xảy ra mẫu thuẫn với Dean, chia sẻ những rắc rối trong thời gian mang thai và các mối quan hệ của cô.

Kylie with her ex and their two children 

Kylie và bạn trai cũ có với nhau hai đứa con

Khi em bé của Kylie ra đời, mẹ cô bắt đầu đến ở một cách thường xuyên hơn để giúp đỡ cặp đôi trẻ. Nhưng một vài tuần sau khi sinh, Kylie phát hiện mẹ cô và bạn trai cùng xem một DVD khiêu dâm. Cô đã gắng thuyết phục bản thân mình không có chuyện gì xảy ra giữa mẹ và bạn trai. "Tôi đã đến gặp bác sĩ và họ kê cho tôi thuốc chống trầm cảm".

Vài tháng sau đó, Kylie lại tiếp tục mang thai lần 2 là một bé trai.

Sau khi đứa trẻ được sinh ra, Kylie và Dean liên tiếp xảy ra cãi vã. Dean còn ném chai vào người cô nhưng chính mẹ Kylie lại thuyết phục cô rằng đây là khoảng thời gian thử thách của hai người và cần phải vượt qua nó.

Họ đã cùng nhau đi ăn và đi nghỉ mát ở Blackpool. Đây là kỳ nghỉ gia đình đầu tiên của họ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Kylie on a family holiday to Blackpool 

Kylie trong kỳ nghỉ với gia đình ở Blackpool

Nhưng sau đó mẹ của Kylie bắt đầu đến thăm nhà cô thường xuyên hơn và Dean trở nên ít nói.

Sau một cuộc trò chuyện với mẹ về những thay đổi của Dean, mẹ cô cho biết sẽ giúp con gái và thuyết phục cô đi đến phòng tập thể dục.

Nhưng một ngày, khi Kylie ở nhà, cô thấy điện thoại di động của mẹ có tin nhắn hiện lên ảnh của "chồng" mình gửi đến, sau đó là dòng chữ "Anh sẽ làm tình với em tối nay". Kylie như chết lặng và cô đã quyết định sẽ không đi đến phòng tập thể dục.

Cô trở về nhà và hóa đá khi nhìn thấy mẹ và chồng đang tắm chung. Sau đó, Dean và Kylie chia tay, nhưng mẹ cô vẫn tiếp tục phủ nhận bất cứ điều gì đã xảy ra. Cho đến 3 tháng trước đây, Shirley cuối cùng đã thú nhận đã ngủ với chồng sắp cưới của con gái.

Kylie không thể tin rằng chính mẹ đẻ của mình lại là người phản bội cô. "Bà ấy là người bạn tốt nhất của tôi nhưng lại làm một điều khủng khiếp như vậy. Tôi đã bị mất niềm tin, thật khó để có thể lấy lại được nó".

Lan Dương/Nguồn Dailymail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC