Ngày 3 Tháng 8, 2013 | 10:51 AM

Mẹ ném con sơ sinh từ toilet tầng 5

Mẹ ném con sơ sinh từ toilet tầng 5
  MỚI NHẤT

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ việc một bà mẹ 17 tuổi ném đứa con trai nhỏ không thương tiếc từ tầng 5 sau khi hạ sinh.

Mẹ ném con sơ sinh từ toilet tầng 5 1
Ảnh minh họa

Thi thể của đứa bé được tìm thấy tại con đường bên cạnh ký túc xá dành cho công nhân của nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thuộc thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông.

Điều tra cho thấy mẹ đứa bé là Aying, người ở tỉnh Hồ Nam, công nhân tại nhà máy này. Sáng sớm ngày 29/7, Aying bắt đầu đau bụng và sau khi chui vào một nhà vệ sinh công cộng trong khu ký túc xá, cô sinh được một bé trai, Guangzhou Daily cho biết.

Bản thân Aying rất lấy làm bất ngờ vì chính cô cũng không hay biết mình đang có thai. Sợ bị phát hiện, cô ta bèn đặt con vào túi rác nhà vệ sinh rồi ném ra ngoài cửa sổ.

Khi bị thẩm vấn, Aying thừa nhận đứa bé tội nghiệp chính là con mình, đồng thời khai rằng cô đã quan hệ tình dục với bạn trai khi anh này từ Hồ Nam lên thăm cô vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên bà mẹ trẻ khẳng định cô không hề biết mình có bầu.

"Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng Internet và thấy người ta ghi rằng nếu có thai bạn sẽ bị ốm nghén. Nhưng tôi không có những biểu hiện đó, vì thế tôi cũng không quan tâm cho lắm", Shanghai Daily dẫn lại lời cô nói.

Cảnh sát hiện chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi để xem liệu đứa trẻ chết sau khi chào đời hay sau khi bị mẹ ném xuống đường. Đây sẽ là căn cứ để quyết định liệu Aying có phải đối mặt với các cáo buộc giết người hay không.

Theo lời kể của Aying thì đứa bé đã không khóc khi vừa ra đời. Sinh xong, cô quay trở lại phòng và giấu hết quần áo bị dính máu để không ai biết. Cô nói rằng cô và bạn trai, cũng là cha đứa trẻ, đã không còn liên lạc với nhau nữa. "Mẹ tôi không biết gì việc tôi vứt bỏ đứa con, nếu biết bà sẽ cho tôi một trận nhừ đòn", Aying nói. Bà mẹ trẻ cũng hối hận khi nói rằng nếu được làm lại, cô sẽ đưa nó về quê ở Hồ Nam để nuôi dạy.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC