Ngày 14 Tháng 5, 2015 | 11:24 AM

Mẹ ném con 5 tuổi từ tầng 13 xuống đất

  MỚI NHẤT

Người mẹ thú nhận chính mình đã ném đứa con mới 5 tuổi qua cửa sổ tầng 13 xuống đất, vì không đủ tự tin có thể nuôi dạy con.

5, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một phụ nữ 35 tuổi vì tội giết người, sau khi cô ta thú nhận đã ném đứa con 5 tuổi của mình từ cửa sổ tầng 13 xuống đất.

Vụ việc xảy ra tại căn hộ của gia đình này ở khu Arakawa, Tokyo (Nhật Bản) vào cuối tháng 12/2014. Theo cảnh sát, bé Koki Takahashi được phát hiện nằm dưới nền đất bên cạnh khu căn hộ vào khoảng 11 giờ 15 đêm 29/12/2014. Cha của Koki khi trở về nhà không thấy con đã vô cùng lo lắng, vội đi tìm. Một người đi ngang qua phát hiện thấy Koki đã gọi cấp cứu.

Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết, mẹ của Koki là Ai Kato có mặt ở nhà tại thời điểm xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, khi được hỏi, Kato khai là cô ta đang ở phòng khác và không biết chuyện gì xảy ra với Koki. Cửa sổ phòng Koki khi đó mở.

Được biết, trước đó một tuần, hôm 23/12, cha của Koki đã từng xin tư vấn của cảnh sát, khi Kato định dùng dây siết cổ bé Koki.

Cảnh sát cho biết, hôm 12/5, Kato nói rằng cô ta không thể tiếp tục nói dối và thú nhận chính cô ta đã ném con qua cửa sổ, vì không đủ tự tin có thể nuôi dạy con.

Theo ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC