Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 09:00 PM

Mẹ Meghan về Mỹ sau nửa tháng chăm cháu ngoại

  MỚI NHẤT

Bà Doria Ragland dắt chó đi dạo gần nhà riêng ở Los Angeles hôm 21/5, bác tin đồn sẽ ở lại Anh nhiều tháng bên con gái Meghan.

Cánh săn ảnh Mỹ hôm 21/5 phát hiện bà Doria Ragland trở về nhà ở Los Angeles, hai tuần sau khi cháu đầu lòng - con trai của vợ chồng Meghan và Hoàng tử Harry - chào đời.

Bà Doria Ragland dắt hai con chó đi dạo gần nhà ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh: Mega.
Bà Doria Ragland dắt hai con chó đi dạo gần nhà ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh: Mega.

Doria mặc trang phục giản dị với áo dài tay, quần lửng và giày thể thao đều tông màu xám. Để giúp vẻ ngoài bớt đơn điệu, giáo viên yoga 62 tuổi kết hợp túi đeo chéo màu đỏ và một chiếc khăn quàng nhiều màu.

Tuần trước, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ Meghan vẫn chưa thuê người giúp việc cho dinh thự mới ở Frogmore Cottage. Thay vào đó, vợ chồng cô dựa vào sự giúp đỡ của bà Doria. Nói với tạp chí Grazia, nguồn tin cho biết sự giúp đỡ của Doria là "không thể thiếu" với Meghan và Harry.

Mẹ của Meghan trở về nhà riêng ở Mỹ sau khi giúp con gái hơn 1 tháng ở Anh. Ảnh: Mega.
Mẹ của Meghan trở về nhà riêng ở Mỹ sau khi giúp con gái hơn 1 tháng ở Anh. Ảnh: Mega.

Bà Doria được cho là đã bay tới Anh ba tuần trước khi bé Archie chào đời để giúp Meghan vượt qua giai đoạn cuối của thai kỳ. Mẹ đẻ của Meghan thậm chí còn được nhắc đến một cách trang trọng trong thông báo của Điện Buckingham về sự ra đời của Archie.

"Mẹ của Nữ công tước, Doria Ragland, vui mừng khôn xiết vì sự chào đời của đứa cháu đầu tiên, và hiện ở cùng cặp vợ chồng hoàng gia tại Frogmore Cottage", thông báo viết.

Những người hâm mộ hoàng gia cho rằng đề cập này rất có ý nghĩa và cho thấy tầm quan trọng của việc Doria sẽ đóng góp trong cuộc sống của Archie. Trong Frogmore Cottage có một phòng dành riêng cho Doria và nguồn tin khẳng định bà sẽ là khách "thường xuyên" tại đây cũng như trên các chuyến bay đến Heathrow (sân bay gần nhà vợ chồng Harry - Meghan). Dù vậy, Doria cũng sẽ không hoàn toàn từ bỏ cuộc sống ở Los Angeles, nơi bà dạy yoga và có rất nhiều bạn bè.

Doria xuất hiện cạnh con gái và cháu ngoại khi vợ chồng Nữ hoàng Anh đến lâu đài Windsor thăm chắt hôm 8/5. Ảnh: Instagram.
Doria xuất hiện cạnh con gái và cháu ngoại khi vợ chồng Nữ hoàng Anh đến lâu đài Windsor thăm chắt hôm 8/5. Ảnh: Instagram.

Trước đó, Doria từng tham dự khóa học về chăm sóc trẻ em với chuyên gia Brandi Jordan. Jordan từng giảng dạy cho nhiều cô đào Hollywood như Meghan Fox, Rosamund Pike và Julia Stiles.

Bà Ava Burrows, mẹ kế của Doria, cho biết bà tin tưởng Doria sẽ là "một bà ngoại thực thụ". Bà Ava nói: "Doria rất quan trọng với Meghan và ngược lại. Vì vậy, tôi chắc chắn Doria muốn trở thành một phần trong cuộc sống của Meghan và con của Meghan. Doria sẽ là một người bà tuyệt vời".

Bé Archie Harrison Mountbatten-Windsor sinh ngày 6/5, nặng 3,25 kg. Con trai của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng của hoàng gia Anh.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC