Ngày 15 Tháng 2, 2018 | 04:11 PM

Mẹ hai con buộc phải đẻ rơi ngay trên xe do chồng tưởng vợ chỉ đang "làm quá"

Tưởng rằng vợ mình chỉ đang "làm quá" khi thông báo rằng chuẩn bị sinh con, Chris đã hết sức bất ngờ khi nhìn thấy vai em bé dần dần ló ra chỉ vài giây sau đó.

Sinh con là một trong những thử thách lớn nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Có thể nói, mỗi lần "vượt cạn" là mỗi lần mẹ phải bước đi trên lằn ranh mong manh của sự sống và cái chết. Chính vì thế, thông thường, để đảm bảo an toàn tối đa cho cả mẹ lẫn bé, cần phải có sự hỗ trợ, hoặc túc trực thường xuyên của đội ngũ y bác sĩ hoặc những người có chuyên môn.

Evonna đã trải qua lần đẻ rơi thót tim trong lần thứ ba làm mẹ.
Evonna đã trải qua lần "đẻ rơi" thót tim trong lần thứ ba làm mẹ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được hỗ trợ đầy đủ về mặt y tế trong quá trình sinh nở. Do nhiều tình huống bất ngờ, không ít mẹ đã buộc phải "đẻ rơi", khi thì trên hành lang bệnh viện, khi thì trên vỉa hè, và đôi lúc là ngay trong ô tô trên đường đến bệnh viện như Evonna.

Evonna Byrd, 28 tuổi, sống tại New Jersey, đã là mẹ hai con khi mang bầu em bé thứ ba. Trong lần mang thai thứ 3 này, cô đã trải qua một phen "thót tim" khi buộc phải "đẻ rơi" vì một lí do cực kì hi hữu đó là... chồng cô đã tưởng lầm cơn đau chuyển dạ của cô chỉ là một sự lo lắng thái quá.

Chồng cô, anh Chris, 30 tuổi, đã tưởng rằng cô chỉ đang "làm quá" khi thông báo rằng mình sắp sinh. Thế nhưng, chỉ vài giây sau, khi bắt đầu thấy vai em bé dần thò ra, anh đã cực kì ngạc nhiên. Ngay lập tức, anh đã nhận ra rằng tình hình đang trở nên cực kì gấp gáp, đến mức không còn thời gian để đợi xe cứu thương nữa mà buộc phải trực tiếp lái xe đưa vợ con đến bệnh viện ngay lập tức.

Đồng hành với Chris, Evonna trong chuyến đi đặc biệt này còn có hai bé đầu, Crystal, 3 tuổi và Christopher, 1 tuổi ở ghế sau. Khi chứng kiến mẹ la hét lần đầu tiên trong đời, bé Chris đã bị sốc và không thể hiểu được chuyện gì đang diễn ra. Bé Crystal dù không hiểu rõ tình hình, nhưng dường như cảm nhận điều gì đó "sai sai" và bắt đầu khóc, và luôn miệng nhắc Chris rằng hai bé cần phải giúp đỡ mẹ.

ó thật sự là một phép màu. Khi đến bệnh viện, chúng tôi đã rất may mắn rằng không xảy ra bất kì biến chứng nào, và chúng tôi được phép xuất viện sau 2 ngày", Evonna cho biết.

"Tôi cảm thấy đau đớn dữ dội khi trong xe. Đó là cơn đau khủng khiếp nhất mà tôi từng trải qua trong đời. Tôi biết điều gì đang xảy ra, và cảm giác như mình sắp chết đến nơi rồi. Nó giống như những điều bạn từng thấy trong những bộ phim vậy. Rất có thể rằng tôi sẽ mất máu đến chết", cô hồi tưởng lại.

Khi hai vợ chồng vừa đến bệnh viện, các bác sĩ đã ngay lập tức chạy đến xe để hỗ trợ. Đầu tiên, một y tá bế em bé lên, lau người cho bé và cắt dây rốn. Sau đó, Evonna và bé được đưa lên cáng để chuyển vào phòng cấp cứu. May mắn là, cả mẹ lẫn bé đều khá ổn. Mặc dù đã trải qua nhiều ca sinh, các bác sĩ và y tá tại bệnh viện vẫn khá là sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này. Thậm chí, Evonna còn ví von rằng mình và gia đình đã vô tình trở thành những "người nổi tiếng" trong bệnh viện. nhờ ca "đẻ rơi" hi hữu này.

Giờ đây, sau hai tuần kể từ ngày sinh, Evonna và bé vẫn rất khỏe mạnh. Đặc biệt, Crystal và Christopher dường như rất hòa hợp với thành viên mới của gia đình, thường xuyên giúp mẹ cho em ăn và hôn bé.
Giờ đây, sau hai tuần kể từ ngày sinh, Evonna và bé vẫn rất khỏe mạnh. Đặc biệt, Crystal và Christopher dường như rất hòa hợp với thành viên mới của gia đình, thường xuyên giúp mẹ cho em ăn và hôn bé.

Theo Khám phá

Theo Khám phá

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC