Ngày 9 Tháng 6, 2013 | 12:06 PM

Mẹ dìm chết hai con rồi tự sát

Mẹ dìm chết hai con rồi tự sát

Những người hàng xóm khẳng định nguyên nhân là do người mẹ không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Sự việc xảy ra chiều hôm qua tại Mandawli, phía tây Delhi, Ấn Độ khi người phụ nữ tên Sarita Yadav, 32 tuổi, đang ở nhà cùng hai con là một bé gái 5 tuổi và bé trai 11 tháng tuổi. Chồng của Yadav là anh Devendra Yadav, một nhà thiết kế đồ may mặc hiện làm việc cho một công ty xuất khẩu, lúc đó đang đi làm.

Devendra kể lại với cảnh sát rằng anh nhận được điện thoại của vợ vào khoảng 1h chiều để thông báo rằng cô sẽ giết hai con rồi tự sát.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy Sarita đã khóa cửa nhà rồi thẳng tay dìm chết con gái Pari trong máy giặt. Theo cảnh sát, bé Pari mắc chứng bại liệt. Giết con gái xong, Sarita lại quay sang dìm cậu con trai nhỏ Rudra trong một xô nước ở nhà tắm. Thi thể của bà mẹ này được tìm thấy đang treo cổ trong phòng ngủ.

Heera Lal, một người hàng xóm, thì cho biết: "Tôi nghe thấy Devendra vừa hét vừa cố gắng phá cửa vào nhà. Vì thế tôi vội chạy tới để giúp đỡ. Ban đầu anh ấy phát hiện thấy thi thể con trai trong phòng tắm, sau đó là con gái trong máy giặt. Chúng tôi lập tức gọi cấp cứu".

Cảnh sát hiện tiến hành điều tra tìm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này. Những người sống trong khu thì nói rằng Sarita không hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Họ cho rằng cô gặp khó khăn trong việc quản lý cả gia đình với số tiền lương ít ỏi của chồng. Cặp vợ chồng cũng thường xuyên cãi vã.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC