Ngày 16 Tháng 3, 2017 | 01:13 PM

Mẹ cố tình bỏ con gái hai tuổi lại siêu thị

Mẹ cố tình bỏ con gái hai tuổi lại siêu thị

Một bà mẹ ở Mỹ bị tạm giam sau khi bỏ đứa con gái nhỏ trong siêu thị nhỏ một mình mà không quay lại đón.


Chiengkham Vilaysane hiện bị bắt giam vì hành động bỏ rơi con gái. Ảnh: Facebook

Chiengkham Vilaysane hiện bị bắt giam vì hành động bỏ rơi con gái. Ảnh: Facebook

Mirror đưa tin cảnh sát đã tiến hành một cuộc tìm kiếm sau khi camera trong cửa hàng tạp phẩm (còn gọi là siêu thị nhỏ) ở Riverside, bang California, ghi lại cảnh bà mẹ bước ra ngoài mà cố tình không dẫn theo cô con gái nhỏ.

Người mẹ, được xác nhận là Chiengkham Vilaysane, bị bắt giữ tối 13/3 sau khi giới chức kêu gọi người dân cung cấp thông tin. Cảnh sát Riverside cho hay họ chắc chắn 100% rằng người phụ nữ 31 tuổi này chính là mẹ đứa trẻ.

Hôm 12/3, cảnh sát được gọi tới cửa hàng tạp phẩm Food 4 Less trên đường Van Buren Blvd lúc 18h sau khi các nhân viên phát hiện bé gái hai tuổi chỉ có một mình thơ thẩn tại đây. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy Vilaysane đã thanh toán hàng rồi bước ra ngoài mà không thèm dẫn theo con.

Lúc một người mua hàng dẫn cô bé về phía mẹ, Vilaysane thậm chí còn đáp rằng: "Ồ, cứ để con bé ở đấy".

Cảnh sát công bố đoạn video hôm 13/3 và đến sáng hôm sau thì tìm ra danh tính bà mẹ nhờ có người cung cấp thông tin. Vilaysane hiện bị giam tại nhà giam Robert Presley vì nghi ngờ bỏ mặc con và cố tình gây hại cho một đứa bé.

Theo The Sun, bé gái đang được tổ chức Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em chăm sóc. Dựa trên tài khoản mạng xã hội của Vilaysane, tên của cô bé là Danica.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC