Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 10:03 AM

Mẹ bận, con gái 5 tuổi sang nhà hàng xóm chơi bị hãm hiếp thương tâm

Mẹ bận, con gái 5 tuổi sang nhà hàng xóm chơi bị hãm hiếp thương tâm

GiadinhNet - Người mẹ có việc bận nên để con gái sang nhà hàng xóm chơi. Bé gái đã bị cậu hàng xóm 17 tuổi hãm hiếp thương tâm.

Vụ việc xảy ra hôm 30/7 tại thành phố Faridabad, Ấn Độ. Trong đơn trình báo cảnh sát, mẹ bé gái cho biết, hôm đó cô bận việc nên để con gái sang nhà hàng xóm chơi.

Sau đó, chồng cô về nhà hỏi con và sang nhà hàng xóm tìm thì thấy con gái đang ngồi khóc ngoài cửa. Khi chồng cô hỏi cậu bé hàng xóm tên Dilshad (17 tuổi) tại sao em khóc thì cậu ta vội bỏ chạy. Thấy vậy, vợ chồng cô cùng một vài người đã đuổi theo bắt cậu ta và nhốt vào một căn phòng.

Sau khi nghe con gái kể lại mọi chuyện rằng Dilshad chính là "yêu râu xanh", người mẹ đã tới trụ sở cảnh sát để nộp đơn trình báo.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Trước đó, cũng tại Ấn Độ, một bé gái lớp 3 cũng đã bị thầy giáo tin học là James Maria Gnanaraj (45 tuổi) nhiều lần tấn công và xâm hại tình dục trong hơn 3 tháng.

Vụ việc xảy ra tại một trường tư ở Arumbakkam của nước này. Cha mẹ của bé gái biết chuyện khi thấy con mình kêu đau. Bé gái được đưa tới bệnh viện tư, rồi được chuyển tới bệnh viện nhi ở Egmore. Các bác sĩ phát hiện em bị tấn công tình dục với nhiều vết thâm tím quanh “vùng kín”.

Cô bé kể với mẹ rằng em bị thầy giáo tin học là James Maria Gnanaraj (45 tuổi) xâm hại. Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ James. Khi bị thẩm vấn, giáo viên bệnh hoạn này đã khai rằng đã dụ bé gái tới một phòng học trống của nhà trường ở tầng 3 và tấn công tình dục em.

James cũng dọa nạt, cấm nạn nhân kể chuyện với cha mẹ. Hắn ta dặn bé gái nói là tự mình làm đau trong lúc đang chơi. Hiện cảnh sát đã bắt giữ James để điều tra vụ việc.

LD(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC