Ngày 3 Tháng 3, 2020 | 07:30 PM

Mẹ 9X giết con 2 tuổi vì tè dầm

  MỚI NHẤT

MỹLin Li, 28 tuổi, bị tuyên 18 năm tù vì túm đầu con gái nhấn xuống thùng chứa nước phạt tội tè dầm cách đây 4 năm.


Mẹ 9X giết con 2 tuổi vì tè dầm - Ảnh 1.

Lin Li tại phiên tòa hôm 26/2 tại Brooklyn, New York. Ảnh: Washington Post.

Năm ngoái, Lin Li bị kết tội ngộ sát sau cái chết vì đuối nước hồi tháng 3/2016 của bé Melody Zheng, 2 tuổi, và tội hành hung khi túm đầu con trai 4 tuổi nhấn xuống nước.

Theo Washington Post, bà mẹ, hiện sống ở Brooklyn, thành phố New York, cho bé Melody vào thùng chứa rồi đặt vào bồn tắm trong căn hộ của cô ta ở Sunset Park, giữ bé dưới nước cho tới khi không còn vùng vẫy và ngừng thở. Nguyên nhân do bé tè dầm.

Tại phiên tòa hôm 26/2, công tố viên Roger McCready miêu tả hành động của Lin Li là "kinh khủng, quái dị", đồng thời đề nghị mức án 35 năm tù cho bà mẹ này, bao gồm 25 năm tội ngộ sát và 10 năm tội bạo hành.

Tại phiên tòa, Li thể hiện sự ăn năn hối hận.

"Con bé qua đời khi tôi đang trông chừng nó và sai lầm này sẽ theo tôi suốt đời", Li nói.

Tuy nhiên, thẩm phán Deborah Dowling khẳng định Li sẽ không thể được khoan hồng sau khi thú tội về cái chết của bé Melody và toàn bộ việc này "nghiêm trọng hơn một sai lầm".

"Cô không thể trừng phạt con cái bằng cách giữ đầu chúng dưới nước như thế", ông Dowling khẳng định.

Sau khi cân nhắc, thẩm phán Dowling tuyên án Lin Li 18 năm tù giam. Ông cũng tuyên bố Li sẽ không được phép liên lạc với con trai cho tới khi cậu bé được ít nhất 16 tuổi.

"Bị cáo có nghĩa vụ phải chăm sóc các con và giữ cho chúng được an toàn, nhưng lại sử dụng những phương pháp nguy hiểm, không thể giải thích được để trừng phạt con, gây ra cái chết thương tâm của con gái", công tố viên nói tại tòa.

Mario Romano, luật sư bào chữa của Li, cho biết cô ta đang kháng án.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC