Ngày 15 Tháng 12, 2013 | 09:00 PM

"Mây mưa" xong chàng trai mặc váy ngắn ngủ quên trên ôtô

"Mây mưa" xong chàng trai mặc váy ngắn ngủ quên trên ôtô

Sau khi làm "chuyện ấy", một đôi nam nữ đã ngủ quên trên xe ôtô con đỗ ngay lề đường trong bộ dạng khó đỡ: cô gái bán nude còn chàng trai mặc váy ngắn.

Đêm 6/12 vừa qua, một đôi nam nữ sau khi uống rượu đã làm "chuyện ấy" trên xe ôtô con đỗ ngay lề đường ở tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Khi xong việc, cô gái chỉ mặc mỗi áo mà quên không mặc váy, còn chàng trai lại mặc váy ngắn và đi bốt dài của cô gái rồi ngủ luôn trên xe. Vì chiếc ôtô con đậu ở lề đường suốt thời gian dài nên đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Khi thấy bộ dạng khó đỡ của đôi nam nữ, họ đã báo cảnh sát.

"Mây mưa" xong chàng trai mặc váy ngắn ngủ quên trên ôtô 1
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt ở hiện trường để tìm hiểu sự việc. Lúc đó, có rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem. Một cảnh sát gõ vào cửa xe thì không thấy cô gái có động tĩnh gì, nhưng anh thanh niên lại nói vọng ra:“Để yên, người ta ngủ thêm chút nữa rồi dậy”, có lẽ chàng trai nghĩ mình đang ngủ ở nhà.

Do cửa xe chỉ hở khoảng 10cm, cảnh sát sợ hai người bên trong không đủ không khí để thở nên đã thò tay vào mở cửa ra. Vì cửa mở, gió lạnh từ ngoài lùa vào nên đôi nam nữ này mới tỉnh dậy. Họ nhìn thấy quần áo của mình xộc xệch, bên cạnh lại có nhiều người đứng xem nên cảm thấy rất xấu hổ.

Cảnh sát đã cẩn thận gọi cả xe cứu thương đến hiện trường và đưa họ tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Khi được hỏi về sự việc, chàng trai cho biết họ chỉ định lãng mạn một chút trên xe, ai ngờ hơi quá nên đã tự biến mình thành trò cười cho mọi người.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC