Ngày 24 Tháng 6, 2017 | 09:46 AM

Máy bay phải hạ cánh khẩn vì hành khách say rượu quấy rối

  MỚI NHẤT

Các hành khách trên một chuyến bay từ Anh đến Thổ Nhĩ Kỳ hôm 21/6 đã tỏ ra rất vui vẻ khi hai người phụ nữ say rượu được yêu cầu rời khỏi máy bay.

Theo Express, chuyến bay của hãng hàng không EasyJet cất cánh từ Manchester, Anh để đến Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng đã buộc phải hạ cánh khẩn ở sân bay London Stansted. Nguyên nhân là hai nữ hành khách say xỉn đã có hành gây rối, ảnh hưởng an toàn bay.

Phi hành đoàn đã đưa ra quyết định chuyển hướng, hạ cánh để nhờ sự can thiệp của cảnh sát sân bay, yêu cầu hai người phụ nữ này rời khỏi máy bay.

Khi cảnh sát xuất hiện, nhiều hành khách còn lại trên chuyến bay đã vỗ tay, huýt gió và cười vui vẻ hưởng ứng. “Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Stansted!”, một hành khách nói lời tạm biệt. Một người khác thì hát đoạn nhạc chế vui vẻ.


Cảnh sát sân bay đã xuất hiện, yêu cầu hai người phụ nữ say xỉn rời khỏi máy bay. Ảnh: Liverpool Echo.

Cảnh sát sân bay đã xuất hiện, yêu cầu hai người phụ nữ say xỉn rời khỏi máy bay. Ảnh: Liverpool Echo.

Hành khách Sam Tinsley cho biết hai người phụ nữ say xỉn đã gào thét khi máy bay đang trên bầu trời. Họ chửi thề, cư xử không đúng mực với những người xung quanh và các tiếp viên. Một tiếp viên đã báo sự việc với cơ trưởng và họ quyết định hạ cánh để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Phía cảnh sát đã lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết hai phụ nữ và phải chịu phạt vì có hành vi gây rối nơi công cộng.

Hành khách say rượu đang gây ra nhiều sự cố cho các chuyến bay. Nhiều người cho rằng nên cấm bán rượu tại các sân bay. Đó có thể là một động thái tích cực ngăn chặn các sự cố.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC