Ngày 25 Tháng 9, 2015 | 02:25 PM

Máy bay chở 267 người phải hạ cánh khẩn cấp

  MỚI NHẤT

Chiếc máy bay chở 267 người đã phải hạ cánh khẩn cấp do động cơ bị hỏng và bốc cháy giữa trời.

Các hành khách trên chuyến bay mang số hiệu CX170 của hãng hàng không Cathay Pacific, cất cánh từ thành phố Perth đi Hong Kong (Trung Quốc), cho biết họ đã nghe thấy một âm thanh lớn, trước khi nhìn thấy lửa.

Máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Denpansar tại Bali, Indonesia. Chiếc Airbus A330 chở 254 hành khách và 13 thành viên phi hành đoàn.

Trong một tuyên bố, hãng hàng không Cathay xác nhận: “Động cơ đã bị hỏng và việc hạ cánh khẩn cấp đã được tiến hành”. Tuy nhiên, hãng này nói không xảy ra cháy trên máy bay, và toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều an toàn.

Hành khách Joel Sirna kể lại với một đài phát thanh Úc chuyện anh nghe thấy một âm thanh lớn trước khi nhìn thấy lửa ở cánh máy bay.

“Đang trong chuyến bay, chúng tôi nghe thấy một âm thanh lớn và máy bay bắt đầu rung lên. Tất cả đèn đều tắt. Tôi nhìn ra ngoài và thấy lửa - cánh và động cơ đang bốc cháy”, Sirna nói.

Chiếc Airbus A330 đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Denpansar vào khoảng 3h35 sáng nay. Cathay cho biết đã cung cấp chỗ nghỉ khách sạn cho các hành khách và giúp họ tiếp tục từ Indonesia đi Hong Kong, trong khi chiếc A330 hiện vẫn đang ở Bali để chờ sửa chữa.

Cuộc sống thường ngày của một nữ tiếp viên hàng không Cuộc sống thường ngày của một nữ tiếp viên hàng không

Trong nửa năm đầu, nữ tiếp viên phải học các kỹ năng phục vụ, trang điểm, xử lý cấp cứu, an toàn hàng không và sơ tán khẩn cấp.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC