Ngày 20 Tháng 6, 2013 | 02:00 PM

Mâu thuẫn, con rể cầm súng bắn vào đầu bố vợ

Mâu thuẫn, con rể cầm súng bắn vào đầu bố vợ
  MỚI NHẤT

Một người đàn ông 35 tuổi ở hạt Ogden, bang Utah, Mỹ mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc bắn vào đầu bố vợ ngay trong một buổi lễ tại một nhà thờ.

Theo các điều tra viên, Charles Richard Jennings Jr., 35 tuổi bị bắt vào chiều hôm chủ nhật vừa qua tại hạt Box Elder, sau khi cố bỏ chạy trong một chiếc xe tải hắn cướp được.

Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy tiếng súng nổ khoảng tầm 11:30 trong lúc buổi lễ tại nhà thờ thiên chúa Saint James the Just ở hạt Ogden đang được cử hành. Những con chiên tham gia buổi lễ đã quá hốt hoảng và nằm rạp xuống nền nhà.

Mâu thuẫn, con rể cầm súng bắn vào đầu bố vợ 1
Charles Richard Jennings Jr

Ngay sau khi hung thủ chạy trốn, nạn nhân được đưa tới một bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Dù cảnh sát từ chối nêu tên, song một nguồn tin cho hay, nạn nhân chính là bố vợ của hung thủ và rằng đây không phải là một hành động bạo lực nhất thời, mà có khả năng xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Leon Bedford, một nhân chứng kể lại: “Rõ ràng việc này đã được lên kế hoạch từ trước. Hai vợ chồng Charles bước vào nhà thờ tay trong tay, rồi hắn bước thẳng tới gần chỗ ông bố vợ và nổ súng”.

Các thông tin chi tiết hơn về vụ nổ súng vẫn chưa được tiết lộ. Các tội danh Charles Richard có thể sẽ phải đối mặt là cố ý giết người và cướp tài sản.

Theo An Ninh Thủ Đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC