Ngày 27 Tháng 10, 2014 | 09:28 AM

Malaysia Airlines: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì một phụ nữ trở dạ

Malaysia Airlines: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì một phụ nữ trở dạ
  MỚI NHẤT

Một phụ nữ người Australia đã trở dạ ngay trên chuyến bay của hãng hàng không Malaysia, buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ở Bali.

 Thật không may, thai nhi đã không qua khỏi, các bác sỹ cho biết.

Theo Daily Mail, chuyến bay MH135 từ Kuala Lumpur tới Brisbane đã gửi yêu cầu hạ cánh ưu tiên tại Denpasar vào lúc 2 giờ 10 phút chiều ngày thứ Sáu vừa qua (giờ địa phương).

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, hành khách này đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Kasih Ibu.

Trưởng bộ phận dịch vụ y tế Diah Ratna Dewi cho biết khi bệnh nhân tới nơi, thai nhi 24 tuần tuổi đã được sinh ra và đã tử vong. “Chúng tôi ước tính thai nhi đã được sinh ra từ khoảng 1 tiếng cho tới 1 tiếng rưỡi trước khi chúng tôi nhận bệnh nhân,” chị cho biết. “Bệnh nhân cũng nói với chúng tôi rằng quá trình mang thai của cô ấy không có vấn đề gì.”

Bác sỹ cũng cho biết người phụ nữ này sau đó đã được điều trị và được hãng hàng không tới đón vào lúc 9 giờ tối. Sau khi hành khách này được đưa tới bệnh viện, chuyến bay MH135 đã tiếp tục khởi hành đi Brisbane vào lúc 4 giờ 14 phút chiều. Hiện giờ, chiếc máy bay với 178 hành khách đã hạ cánh và các chuyến bay khác đang được điều chỉnh sao cho hợp lý.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC