Ngày 18 Tháng 12, 2013 | 10:00 PM

Mắc kẹt chiếc ly thủy tinh trong hậu môn mà không hề hay biết

Mắc kẹt chiếc ly thủy tinh trong hậu môn mà không hề hay biết
  MỚI NHẤT

Anh Liu khẳng định mình không hề hay biết gì sau khi bị 3 người đàn ông lạ mặt hỏi đường.

Vụ tấn công kiểu mới xuất hiện tại thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc mới đây đã khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng bởi nạn nhân của những trò đùa giờ đây không chỉ còn là phái yếu nữa mà nam giới cũng rất có thể là đích nhắm tới của giới tội phạm.

Được biết, nạn nhân là anh Liu sống tại thành phố Đức Dương. Anh cho biết vụ tấn công xảy ra vào lúc anh đang đi bộ về nhà. Bất ngờ, 3 người đàn ông lạ ngồi trong chiếc xe tải đỗ lại hỏi đường.

Mắc kẹt chiếc ly thủy tinh trong hậu môn mà không hề hay biết 1
Hình ảnh chụp X-quang của anh Liu

Sau đó, anh Liu rơi vào trạng thái vô thức và chỉ nhớ rằng lúc tỉnh lại, anh đang quỳ sau chiếc ô tô tải, bên cạnh là 3 người đàn ông lạ mặt. Anh Liu bỏ chạy về nhà thì mới nhận thấy rất nhiều máu chảy ra từ mông mình.

Ngay lập tức, anh Liu được đưa tới bệnh viện kiểm tra. Hình ảnh chụp X-quang cho thấy, một chiếc cốc thủy tinh có kích thước 5 x 7cm đang di chuyển trong trực tràng của người đàn ông này. Theo phỏng đoán, có thể anh Liu đã bị 3 kẻ lạ mặt "chơi khăm " trong lúc vô thức.

Hiện anh Liu đã được phẫu thuật để gắp bỏ chiếc ly thủy tinh ra khỏi cơ thể và đang trong quá trình hồi phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra vụ tấn công kỳ lạ này.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC