Ngày 26 Tháng 1, 2015 | 07:20 PM

Mắc bệnh lạ, cơ thể người phụ nữ căng phồng như bong bóng

Một người phụ nữ ở Anh đang nuôi hy vọng phương pháp điều trị tế bào gốc ở Mỹ có thể giúp cô chữa trị chứng bệnh lạ làm cơ thể và mặt căng phồng như bong bóng.

Hình Christie Newport năm 21 tuổi, khi ấy cô đã được chẩn đoán mắc bệnh. Ảnh: SWNS

Nhiều người gọi cô là “mỏ cao su”. Ảnh: SWNS

Christie Newport, 33 tuổi, nhiều lần muốn tự tử vì thường xuyên chịu sự dèm pha của nhiều người và bị gọi là “mỏ cao su” do chứng bệnh hiếm gặp. Christie Newport hy vọng cô có thể quyên góp được 18.000 USD để chữa trị căn bệnh quái ác này.

Môi, bụng, hai cánh tay và chân của Christie Newport dần dần sưng to do bị hội chứng hiếm gặp có tên gọi Melkersson Rosenthal. Cô đã trải qua rất nhiều phương pháp điều trị tại Anh, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ môi, nhưng tất cả đều không thành công.

Chi phí điều trị tế bào gốc tại Mỹ tối thiểu là 18.000 USD và cô rất quyết tâm điều trị: “Căn bệnh của tôi thật tồi tệ, tôi có cảm giác cuộc sống không còn ý nghĩa với mình. Chính căn bệnh quái ác này cướp đi sự sống của mình. Tôi không thể sống như thế này, tôi phải điều trị bệnh bằng bất cứ giá nào”.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Christie Newport ngày càng trở nên tệ hơn. Ảnh: SWNS

Christie Newport sinh sống ở Ashton-on-Ribble, hạt Lancashire (Anh) đã bị căn bệnh này từ khi cô 18 tuổi. Hiện tại sức khỏe của cô ngày càng trở nên nghiêm trọng, Không những mặt và cơ thể bị căng phồng mà đường hô hấp cũng ảnh hưởng. Ngoài ra cô gái còn gặp những vấn đề về phổi, bệnh tiểu đường tuýp hai và liệt cơ hoành phải.

Christie Newport nói: “Giờ đây bệnh lạ di căn khắp cơ thể, may mắn lắm tôi mới có thể ngủ được vài giờ một ngày. Tôi hiểu rằng sự sống của bản thân đang bị rút ngắn”.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC