Ngày 12 Tháng 9, 2018 | 11:44 AM

Lý do mẹ chồng kế ghét và muốn "bôi nhọ" nàng dâu Meghan Markle và công nương Kate

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thời gian gần đây hoàng gia Anh lại ồn ào chuyện bà Camilla, vợ Thái tử Charles có nhiều hành động không đẹp với 2 nàng dâu. Lý do nào khiến bà phải làm như vậy.

Trang tin tức Newidea tiết lộ, mối quan hệ của bà Camilla với 2 nàng dâu Meghan MarkleKate Middleton khá căng thẳng. Họ chỉ "bằng mặt" chứ không "bằng lòng" với nhau như trước đó báo chí đưa tin.

Cụ thể, theo trang này, vợ Thái tử Charles không hài lòng với con dâu thứ 2 của mình. Dù Meghan Markle, người đang rất được lòng các thành viên hoàng gia. Nguồn tin này còn quả quyết, trong khi mọi người đều nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng của cặp đôi Harry - Meghan thì duy nhất có một người không mong chờ điều này, đó chính là bà Camilla.


Bà Camilla không hài lòng với con dâu Meghan Markle.

Bà Camilla không hài lòng với con dâu Meghan Markle.

Theo tạp chí Globe, lý do bà Camlila ghét Meghan Markle là vi bà cảm thấy ghen tị với con dâu. Bà Camilla cảm thấy Meghan cũng nổi bật hơn cả bà.

"Mọi người đang mong đợi sau đám cưới, cặp đôi Harry - Meghan sẽ sớm có con nhưng đó là cơn ác mộng với bà Camilla. Trong khi Công nương Kate đang cố gắng giúp đỡ Meghan hòa nhập với cuộc sống hoàng gia cũng như lần mang thai đầu tiên của cô ấy nhưng những điều đó đều chống lại bà Camilla. Trên thực tế, bà Camilla đang tìm cách phá hoại hình ảnh Meghan giống như bà ấy từng làm với Kate", một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Globe.

Trước thái độ "bằng mặt không bằng lòng" của mẹ kế của chồng, Meghan Markle được cho là "cứng" khi thuyết phục hoàng tử Harry "tránh xa bà ấy ra".

Tạp chí Globe viết: "Bà Camilla từng tìm cách để cặp đôi Meghan và Harry ngừng làm đám cưới. Tuy nhiên, Meghan là một diễn viên mạnh mẽ, độc lập. Cô ấy đã đoán trước được việc cung điện hoàng gia là nơi nảy sinh sự ghen tuông, thù hận, đố kỵ và cả ngờ vực nhau nên cô ấy biết cách không để cho bất cứ ai bôi nhọ danh tiếng và hãm hại mình".

Không chỉ vậy, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ cho trang Globe rằng, bà Camilla từng bắt đầu thực hiện kế hoạch bôi nhọ hình ảnh Meghan chỉ một ngày sau đám cưới diễn ra nhưng không đạt được mục đích.


Bà ghét luôn cả con dâu cả.

Bà ghét luôn cả con dâu cả.

Ngoài ghét con dâu thứ 2, bà Camilla cũng ghét con dâu cả. Ông Christopher Anderson, người chuyên viết về tiểu sử hoàng gia mới đây tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa bà Camilla và con dâu cả đã "căng thẳng" từ rất lâu, ngay trước khi Kate bước chân vào gia đình hoàng gia.

Christopher tiết lộ rằng bà Camilla thực sự muốn Kate và William chia tay nhau và thậm chí bà còn thuyết phục chồng mình khuyên con trai nên dứt tình hẳn với Kate.

Lý do khiến bà Camilla không thích Kate vì bà Camilla cảm thấy ghen tị với Kate, do giới truyền thông chỉ đổ xô chú ý đến cô mà không phải là bà Camilla.


Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoàng gia Anh đang là tâm điểm dư luận.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoàng gia Anh đang là tâm điểm dư luận.

Không dừng lại ở đó, bà Camilla cảm thấy không vui trước thông tin rất có thể con dâu cả sẽ lên ngôi hoàng hậu nếu như Hoàng tử William lên ngôi vua do anh được lòng dân chúng hơn cha đẻ của mình, Thái tử Charles.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC