Ngày 10 Tháng 3, 2020 | 09:40 AM

Lý do Công nương Kate và Meghan khó hòa thuận

  MỚI NHẤT

Chuyên gia Richard Fitzwilliam nhận định sự thiếu độc lập do phải gắn với nhau trong cùng một quỹ từ thiện, lại ở gần nhau chính là lý do khiến bộ tứ hoàng gia xảy ra mâu thuẫn, khó hòa hợp.


Lý do Công nương Kate và Meghan khó hòa thuận - Ảnh 1.

Hai cặp vợ chồng hoàng gia đi lễ nhà thờ vào dịp Giáng sinh năm 2017, sau khi Harry - Meghan công bố tin đính hôn. Ảnh: Twitter.

Xuất hiện trong bộ phim tài liệu "Royals: A Family in Crisis" của kênh Channel 5, nhà phê bình hoàng gia Richard Fitzwilliams đưa ra những phân tích, đánh giá về cuộc sống trong hoàng gia Anh trong vòng vài năm qua.

"Ý tưởng 'Fab Four' (Bộ tứ tuyệt vời) là hoàn toàn không thực tế, bởi nếu bạn kết hôn với một thành viên hoàng gia, sống đối diện với nhà anh trai chồng, văn phòng làm việc cạnh nhau, lại chung quỹ từ thiện, như vậy nghĩa là bạn chẳng còn chút độc lập nào", ông Fitzwilliams nói.

Theo ông Fitzwilliams, chính sự thiếu tính độc lập này khiến hai cặp vợ chồng dần bị chia rẽ trong thời gian làm việc cùng nhau.

Bộ phim cũng chiếu lại một tình huống khá khó xử khi Fab Four cùng nhau xuất hiện tại sự kiện giới thiệu về tổ quỹ từ thiện hoàng gia do họ thành lập. Lúc người dẫn chương trình hỏi rằng liệu có lúc nào bộ tứ xảy ra bất đồng ý kiến không, Công tước xứ Cambridge đã trả lời: "Ồ có chứ".

Sau khi video trên được chiếu, ông Fitzwilliams tiếp tục khẳng định Nữ hoàng Anh hẳn đã rất khó để nhìn ra Harry đã thay đổi ra sao kể từ khi anh yêu Meghan.

"Tôi nghĩ một trong số những vấn đề với cả 4 người không chỉ nằm ở việc tương lai của họ khác nhau mà tính cách hai đôi cũng hoàn toàn khác. Ngoài ra, Hoàng tử Harry chắc chắn đã thay đổi nhiều. Và tôi nghĩ Nữ hoàng sẽ không dễ để đánh giá được sâu sắc điều đó", ông Fitzwilliams nhận định.

Công tước và nữ Công tước xứ Sussex hiện có mặt ở Anh để thực hiện những nhiệm vụ cuối cùng trong vai trò là thành viên hoàng gia. Họ sẽ cùng Nữ hoàng Elizabeth II, nhà William - Kate, Thái tử Charles và bà Camilla dự hoạt động Ngày Thịnh vượng chung (Commonwealth Day) tại tu viện Wesminster vào ngày 9/3. Cặp vợ chồng bị chỉ trích thiếu suy nghĩ khi không đưa con trai Archie, 10 tháng tuổi, về Anh mà để bé ở lại biệt thự trên đảo Vancouver, Canada.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC