Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 07:11 PM

Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn

 Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn

Một cụ ông 99 tuổi đã ly dị vợ sau khi phát hiện bà ngoại tình từ 71 năm trước trong khi đó một phụ nữ lại chia tay chồng vì "cậu nhỏ" của anh ta quá ngắn.

1. Cụ ông ly hôn vì vợ ngoại tình từ 71 năm trước

 Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn 1 

Ông Antonio vẫn không thể tha thứ cho bà vợ (Ảnh minh họa)

Sau 77 năm chung sống, cụ ông Antonio C (99 tuổi, sống tại Italy) đã quyết định ly dị vợ mình - bà Rosa C vì chuyện ngoại tình từ 71 năm trước. Trong thời gian sống bên nhau, cặp đôi này đã có 5 người con, 10 đứa cháu. Họ đã trở thành cặp đôi già nhất thế giới tiến hành ly hôn.

Mọi chuyện bắt đầu khi ông Antonio C tìm thấy một bức thư tình cũ của vợ trong ngăn kéo ngay trước Giáng sinh. Bà Rosa C đã bí mật viết những bức thư cho người tình vụng trộm của mình vào năm 1940 (khi đã là vợ ông Antonio). Mặc dù chuyện ngoại tình của vợ đã xảy ra cách đây rất lâu nhưng điều này vẫn khiến ông Antonio bị sốc. Ông đã ngay lập tức yêu cầu vợ ký đơn ly hôn.

Ông Antonio và bà Rosa gặp nhau lần đầu tiên vào những năm đầu thập niên 30 của thế kỷ trước. Khi đó, ông Antonio đang là một sĩ quan ở thành phố Naples miền Nam nước Ý. Mặc dù tình nghĩa vợ chồng sau gần 80 năm chung sống rất sâu đậm nhưng ông cho biết mình không thể tha thứ cho vợ.

2. Cặp vợ chồng ly dị bằng... âm nhạc

 Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn 2
  

Cặp vợ chồng Jonathan Mann (30 tuổi) và Ivory King (31 tuổi) đến từ khu phố Williamsburg thuộc Brooklyn (Mỹ) đã đăng một video âm nhạc trên Youtube để nói rõ lý do chia tay cho bạn bè, người thân biết.

Trong clip này, hai người dùng lời bài hát để thể hiện cảm xúc, sự buồn phiền của họ dành cho nhau. Được biết, cặp vợ chồng đã sống cùng nhau 5 năm. Lý do chia tay là vì anh Jonathan Mann muốn có em bé, trong khi đó cô vợ Ivory King lại không muốn như vậy.

3. Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn

 Ly dị chồng vì… "cậu nhỏ" quá ngắn 3
Chị Trương đã đệ đơn ly dị sau 4 năm chung sống mà không có tình dục
(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ tên Trương (52 tuổi) sống ở Đài Loan đã đệ đơn đòi ly dị sau 4 năm chung sống với lý do... "cậu nhỏ" của chồng quá ngắn. Chị Trương cho biết chồng mình, anh Châu, (55 tuổi) đã không giữ lời hứa “yêu” 3 lần mỗi tuần.“Cái ấy của chồng tôi quá bé, như là của trẻ con vậy. Nó chỉ dài có 5cm. Trong suốt 4 năm chung sống, tôi chưa hề được một lần thỏa mãn chuyện ấy”, chị phàn nàn.

Anh Châu thì phủ nhận chuyện mình bị bất lực. Anh nói: “Tôi muốn chuyện ấy vào buổi sáng nhưng vợ tôi lại thích vào nửa đêm. Lúc ấy tôi rất mệt. Hơn nữa, tình dục không phải là nền tảng của hôn nhân”. Tòa án tối cao Đài Loan sau đó đã giải quyết ly hôn cho 2 người. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của cả anh Châu và chị Trương.
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC